Bật mí cách khiến cho căn nhà trở nên thoáng rộng và sáng sủa hơn

Cách khiến cho căn nhà trở nên thoáng rộng và sáng sủa hơn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khác với các loại trần nhà cố định, trần tổ ong có thể linh hoạt kéo mở đem lại cảm giác thoáng rộng, sáng sủa giúp không gian sống của bạn tràn ngập ánh sáng.

Hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn, không gian sống của mỗi gia đình hay các văn phòng không quá rộng rãi và thoải mái. Do đó, các bài trí đồ đạc hoặc phân bố ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng quan trọng để giúp không gian sống trên thông thoáng và sáng sủa. Ngoài việc lựa chọn rèm, màu sắc các đồ nội thất thì cách lựa trần nhà cũng là một giải pháp hay.

Ai cũng mong muốn có một không gian sống thoải mái, thoáng đãng
Ai cũng mong muốn có một không gian sống thoải mái, thoáng đãng

Nếu như trần thạch cao, trần gỗ là cố định và không thể điều chỉnh thì với trần tổ ong, người dùng có thể dễ dàng thao tác đóng mở trần để điều chỉnh ánh sáng cũng như nhiệt độ tự nhiên phòng theo ý muốn.

Nhờ thiết kế chứa các túi khí cách nhiệt, trần tổ ong giúp ngăn nắng nóng tràn vào phòng khi mùa hè đến và hơi ấm thoát ra vào mùa đông. Do đó, giúp cho căn phòng luôn được thoải mái và sáng sủa.

Trần tổ ong khắc phục được nhược điểm cố định, không điều chỉnh được của trần gỗ, trần thạch cao
Trần tổ ong khắc phục được nhược điểm cố định, không điều chỉnh được của trần gỗ, trần thạch cao

Rèm tổ ong có 2 loại cơ bản: Trần tổ ong Simple (thông thường) và trần tổ ong tự động. Điểm khác nhau cơ bản của 2 loại trần này đó là khả năng điều khiển từ xa bằng remote.

Dù là loại nào, các nhà sản xuất trần tổ ong cũng rất tâm lý khi cố gắng tích hợp chức năng đóng mở để giúp người dùng điều tiết ánh sáng và nhiệt động trong phòng một cách dễ dàng.

Khả năng điều chỉnh ánh sáng của trần tổ ong giúp căn phòng sáng sủa hơn
Khả năng điều chỉnh ánh sáng của trần tổ ong giúp căn phòng sáng sủa hơn

Nếu trần tổ ong thường được lắp cho công trình nhỏ hoặc trong nhà để người dùng có thể kéo hoàn toàn bằng tay thì trần tổ ong tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian công sức với chỉ một thao tác bằng tay.

Ngoài ra, trần tổ ong còn gây ấn tượng ở giá thành hợp lý và dễ vận chuyển cùng khả năng chống ẩm, cách âm tốt. Với màu sắc và kết cấu đa dạng, loại trần này phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào, từ truyền thống đến đương đại.

Điều khiển thông minh chỉ với 1 thao tác bấm
Điều khiển thông minh chỉ với 1 thao tác bấm

Trên đây là gợi ý để căn nhà trở nên thoáng rộng và sáng sủa hơn nhờ rèm tổ ong. Và một trong những thương hiệu tiếng tăm trong mảng cung cấp và lắp đặt rèm – vách và trần tổ ong đó là VICCO. Đây là thương hiệu có được sự đồng hành và hỗ trợ của các chuyên gia kĩ thuật cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trần tổ ong tự động VICCO đươc sử dụng chủ yếu để chắn sáng cho trần nhà bằng kính, mái hiên, trần bể bơi, hội trường… hoặc dành cho những biệt thự hiện đại với những thiết kế phá cách táo bạo.

Mọi ý kiến thắc mắc, liên hệ hotline 0963.984.596 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *