Bật mí cách lựa chọn rèm tổ ong chất lượng, dùng được lâu bền

Trên thị trường vô vàn những loại rèm như hiện nay, một chiếc rèm mới lạ như rèm tổ ong có thể ví như hạt cát trên sa mạc. Là một hạt cát thì dễ, nhưng lấp lánh đúng chỗ, đúng nhu cầu người sử dụng thì thật không hề đơn giản. Cho dù có tỏa sáng đến đâu, lộng lẫy đến đâu nhưng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì cũng vô ích. Chính vì vậy, VICCO đã ngày càng cải tiến và sản xuất ra những chiếc rèm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Bất chợt một lúc nào rảnh rỗi, có thể lướt dạo Facebook hay đọc tin tức trên Google, có khi nào bạn để ý đến sự hiện diện của những chiếc rèm tổ ong hay không? Nếu chẳng may bỏ lỡ, chắc chắn bạn đã phí phạm mất một lượng kiến thức mới mẻ đấy. Tìm hiểu những chiếc rèm này chính là một cơ hội mới tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời buổi khó khăn hiện nay của các đại lý.

Rèm tổ ong độc đáo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng 

Rèm tổ ong cũng như vô vàn những loại rèm khác. Nếu bạn biết sử dụng vầ bào quản hiệu quả, chắc chắn nó sẽ dùng được lâu dài. Không có một bí quyết chuẩn xác để giữ gìn rèm cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, VICCO đã nghiên cứu và đúc kết được một số cách hiệu quả để giữ gìn rèm tổ ong được lâu bền, luôn như mới, phù hợp với đại đa số người sử dụng.

1. Lắp rèm tổ ong đúng cách

Rèm tổ ong cần được lắp đặt đúng cách thì mới phát huy được hiệu quả. Nếu chẳng may việc lắp đặt không đúng cách, rèm sẽ dễ dàng bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Lắp đặt rèm không nên quá sát tường, như thế nó sẽ dễ bị va chạm với tường, hỏng nhanh chóng.

Lắp rèm tổ ong đúng cách
Lắp rèm tổ ong đúng cách

Nếu bạn không biết gì về cách lắp đặt một chiếc rèm, cách tốt nhất là hãy tham khảo chuyên gia nhé. Hoặc đơn giản nhất, bạn nên mua một chiếc rèm tổ ong ở một cơ sở có cung cấp luôn dịch vụ lắp đặt. Khi đó, bạn không còn phải lo lắng vì bản thân mình không biết lắp. Hiện nay, rất nhiều cơ sở có cung cấp miễn phí dịch vụ lắp đặt này kèm theo.

Để khách hàng có cái nhìn bao quát hơn, hãy tham khảo video dưới đây nhé :

2. Vận hành rèm tổ ong theo hướng dẫn sử dụng

Cũng giống như đa số những sản phẩm khác, rèm tổ ong sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn biết cách sử dụng đúng hướng dẫn. Tuyệt đối đừng sử dụng bừa bãi, vì như thế rèm sẽ rất nhanh hỏng.

Rèm tổ ong cần được sử dụng đúng cách
Rèm tổ ong cần được sử dụng đúng cách

Tại VICCO, rèm được chia làm nhiều hệ thống vận hành khác nhau:

  • Hệ thống kéo Cord

Cách sử dụng: Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Hệ thống kéo Clutch

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại

  • Hệ thống kéo Cordless

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

Lưu ý: Với những chiếc Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Cordless ở trên cao bạn ko thể với tay đến, bạn có thể sử dụng thanh kéo rèm như hình phía dưới. VICCO cung cấp các thanh kéo rèm với các kích thước 1.5m và 2.2m, màu sắc trang nhã – bền đẹp, đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

  • Hệ thống kéo Bottom lock

Hệ kéo Bottom lock là hệ thống kéo mà có thêm thanh dưới Bottom được gắn cố định vào phía dưới của cửa. hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to.

Hệ kéo Bottom lock có thể sử dụng kết hợp cùng cả 3 hệ kéo phía trên

  • Sử dụng động cơ tự động thông minh

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Rèm tổ ong có nhiều hệ kéo
Rèm tổ ong có nhiều hệ kéo

3. Vệ sinh và bảo hành rèm tổ ong

Cần vệ sinh và bảo hành rèm tổ ong đúng cách
Cần vệ sinh và bảo hành rèm tổ ong đúng cách

Rèm tổ ong cơ bản là một chiếc rèm chống bám bụi. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc vệ sinh chiếc rèm này ra sao. Chỉ đơn giản một động tác phủi tay cho rèm đỡ bám bụi, rèm lúc nào  cũng sạch như mới.

Khi bạn sử dụng rèm tại VICCO, chúng tôi luôn có kèm cơ chế bảo hành. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tất nhiên, còn vô số những cách sử dụng rèm tổ ong hiệu quả mà trong quá trình sử dụng của mỗi cá nhân, người tiêu dùng đúc rút ra được. Chúng tôi sẽ luôn học hỏi và chia sẻ đến bạn đọc trong những bài kế tiếp. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *