Bí quyết giữ rèm tổ ong luôn đẹp như mới

Vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong và rèm tổ ong là 3 sản phẩm chính mà VICCO phân phối ra thị trường hiện nay. Là đại lý hàng đầu và duy nhất sử dụng công nghệ Hàn Quốc vào trong sản xuất, những chiếc rèm đến từ thương hiệu này vô cùng cuốn hút, trở thành một trong những giải pháp cực kỳ quan trọng khẳng định được không gian sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Ở những sản phẩm này, khách hàng có thể nhìn nhận được rằng nó cực kỳ hữu ích khi sử dụng. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, về lâu dài nó khó có thể đáp ứng được yêu cầu. Bởi khi đó, nó sẽ trở nên cũ hơn, phai mờ cả về màu sắc lẫn công năng.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Cấu tạo của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế
Rèm tổ ong có cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế

Rèm tổ ong có cấu tạo bao gồm 2 lớp vải rèm ghép với nhau, tạo nên các ô thoáng ở giữa. Kết cấu này không hề vô nghĩa mà mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Nhờ cấu tạo này, hệ rèm tổ ong có khả năng che sáng và cản nhiệt ưu việt – một điều mà các loại rèm trước đây chưa làm được. Các ô thoáng có tác dụng như những chiếc điều hòa, giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài. Điều này giúp ngôi nhà luôn mát mẻ suốt mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Khả năng chắn sáng của chiếc rèm này phụ thuộc vào chất liệu tạo nên nó:

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

– Chất liệu F/R Fire Resistant: Khả năng chống cháy hiệu quả.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng khoảng ~70%.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư.

Trước khi lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà, khách hàng nên xem xét thật kỹ không gian sống của mình. Từ đó, khách hàng sẽ biết cách lựa chọn cho nhà mình những sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ:

– Đối với hướng nắng trực tiếp như Tây hoặc Đông, khách hàng nên sử dụng chất liệu B/O có khả năng che chắn tốt nhất.

– Các vị trí ít nắng hoặc cần nhiều ánh sáng, chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone hay Sheer sẽ phù hợp hơn cả.

2. Cách sử dụng rèm tổ ong

Rèm tổ ong có nhiều cách thức vận hành
Rèm tổ ong có nhiều cách thức vận hành

Một chiếc rèm tổ ong có nhiều hệ thống điều chỉnh khác nhau, từ đó tạo nên cách thức vận hành cũng khác. Một chiếc rèm cơ bản như Standard tại VICCO có đến 5 hệ kéo. Các loại rèm khác cũng có những cách thức sử dụng như hệ Standard này. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các cách thức vận hành khác nhau:

  • Hệ kéo Cord

Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Hệ kéo Clutch

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại.

  • Hệ kéo Cordless

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

  • Hệ Bottom Lock

Hệ kéo Bottom lock là hệ thống kéo mà có thêm thanh dưới Bottom được gắn cố định vào phía dưới của cửa. hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to. Nó có thể kết hợp sử dụng với 3 hệ kéo như trên.

  • Hệ tự động

Chiếc rèm này được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, người sử dụng có thể nâng rèm lên hay hạ xuống theo ý muốn của mình.

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng
Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng

3. Vệ sinh rèm tổ ong hiệu quả

Vệ sinh rèm tổ ong vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể tìm hiểu theo Video bên dưới:

Rèm tổ ong là một sản phẩm mới lạ, mang một làn gió mới đến cho thị trường. Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đa số khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *