Bộ sưu tập rèm tổ ong VICCO cao cấp

VICCO cung cấp các sản phẩm Rèm tổ ong đa dạng

Rèm tổ ong đã dần trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Qua nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu, khách hàng đã quan tâm tâm và có những đánh giá tích cực về sản phẩm này. Đây là những sản phẩm Rèm thuộc phân khúc cao cấp, cùng với chất lượng ưu việt và mức độ uy tín cao. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, những chiếc rèm tổ ong VICCO mà chúng tôi sản xuất đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về rèm tổ ong, chúng tôi đưa ra bộ sưu tập các loại rèm của VICCO trong bài viết dưới đây!

1. Rèm tổ ong VICCO Standard

Đây là hệ rèm cơ bản nhất, với chức năng kéo lên trên hay hạ xuống để che nắng. Rèm tổ ong VICCO hệ Standard hoạt động như các loại rèm cuốn thông thường. Tuy nhiên, điểm nhấn nằm ở chất lượng lớp vải rèm cùng khung nhôm chắc chắn.

Vải rèm tổ ong VICCO có thành phần chủ yếu là Polyester, cấu tạo thành phần chính là dầu mỏ. Rèm với chức năng che chắn ánh nắng và cản nhiệt lên đến 100% (tùy chất liệu), vượt trội hơn hẳn so với các loại rèm thông thường. Vải tổ ong còn có chức năng chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

Rèm tổ ong VICCO Standard mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
Rèm tổ ong VICCO Standard mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Sở dĩ có tên gọi rèm tổ ong VICCO là vì lớp vải rèm có hình thù giống tổ ong. Cấu trúc hình lục lăng xếp lớp tạo nên hệ thống vững chắc, bền bỉ cùng khả năng điều hòa nhiệt độ ngoài trời.

Rèm tổ ong VICCO Standard có các hệ tương ứng với cách thức điều chỉnh rèm như hệ kéo Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động.

2. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up là loại rèm tổ ong độc đáo và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu như các loại rèm cuốn thông thường chỉ cho phép kéo từ dưới lên trên thì Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom cho phép bạn kéo cả từ trên xuống dưới.

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up đầy sáng tạo
Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up đầy sáng tạo

Chính nhờ tính năng ưu việt này mà rèm rất được yêu thích sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên, điều chỉnh rèm để tạo các khoảng che chắn.

Tương tự như hệ Standard, Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up cũng có các hệ thống dây kéo khác nhau.

3. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là rèm có sự kết hợp “2 trong 1”. Chiếc rèm này có sự kết hợp của 2 lớp vải với chức năng khác nhau, phổ biến nhất là vải Sheer kết hợp với vải tổ ong.

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là sự kết hợp hoàn hảo
Rèm tổ ong VICCO Day & Night là sự kết hợp hoàn hảo

Mặc dù có sự kết hợp này nhưng Rèm tổ ong VICCO Day & Night không hề bị nặng nè, rối, mất thẩm mỹ. Ngược lại, đây là chiếc rèm có sự kết hợp hoàn hảo, tiện dụng về cả tiện ích và thẩm mỹ.

Rèm tổ ong VICCO Day & Night cũng có nhiều hệ kéo, mẫu mã đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

4. Rèm tổ ong VICCO Cordless & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock là chiếc rèm chắc chắn, được sử dụng để che chắn cần độ an toàn tối đa. Rèm không sử dụng dây kéo và có khóa bên dưới.

Rèm tổ ong VICCO Cordless & Lock mang đến sự chắc chắn
Rèm tổ ong VICCO Cordless & Lock mang đến sự chắc chắn

Rèm không sử dụng dây kéo sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, khóa bên dưới rèm giúp cho chiếc rèm được giữ chắc chắn trong khung cửa, không lo sợ bị lung lay khi gió to.

5. Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock được sử dụng gắn trực tiếp vào khung cửa sổ. Đây là chiếc rèm chỉ có độ dày 2cm, mỏng nhất trong các loại rèm.

Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock vừa vặn trong mọi khung cửa
Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock vừa vặn trong mọi khung cửa

Rèm tổ ong VICCO Lift & Lock được sử dụng đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, những căn chung cư hoặc căn phòng cần tối ưu diện tích.

6. Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho các ô cửa. Ngày nay, các ô cửa với những kiểu dáng phức tạp, đa dạng luôn là bài toán khó mỗi khi lắp rèm.

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp tối ưu cho mọi khung cửa
Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp tối ưu cho mọi khung cửa

Nắm được những nỗi lo đó, VICCO đã nghiên cứu và sáng tạo nên hệ rèm tổ ong VICCO Special Shapes. Với đủ loại hình dáng từ tròn, tam giác, đa giác,… chiếc rèm này chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề khó khăn này.

7. Rèm tổ ong VICCO tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động là sản phẩm cao cấp. Rèm được tính hợp với hệ thống điều khiển từ xa. Thậm chí, rèm tổ ong VICCO tự động còn có thể tích hợp với cả điện thoại hoặc smartphone.

Rèm tổ ong tự động mang đến sự tiện lợi cho khách hàng
Rèm tổ ong VICCO tự động mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể điều chỉnh được rèm theo ý thích. Đây thực sự là chiếc rèm tuyệt vời đúng không?

Hãy đến ngay với VICCO để trải nghiệm những sản phẩm rèm tổ ong cao cấp nhất tại đây. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, rèm tổ ong VICCO mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất mà không chiếc rèm nào có được. Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963.984.596.

Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *