Bộ sưu tập Top 3 hệ rèm cửa sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay

Với những ai yêu thích nghệ thuật sáng tạo, chắc chắn không còn lạ gì với những chiếc rèm cửa – sản phẩm tô điểm cho căn phòng thêm xinh xắn và hiện đại. Theo xu thế hiện nay, sự ra đời của những vật dụng sáng tạo, mới mẻ ngày càng được ưa chuộng. Rèm cũng chính vì thế mà thay đổi cho phù hợp và hài hòa hơn. Trong số những hệ rèm mới mẻ hiện nay, khách hàng có thể tham khảo một số hệ rèm như rèm tổ ong, rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ,… Những hệ rèm lần lượt ra đời bổ sung cho ngôi nhà hoàn hảo hơn rất nhiều.

Tất nhiên, cũng như bất kỳ một sản phẩm nào khác trên thị trường, một sản phẩm phải cần đến sự hài hòa. Ngoài những vật dụng nội thất cơ bản, rèm cửa như một sản phẩm bổ sung, tạo lập nên tính công năng và thẩm mỹ. Chắc chắn trong chúng ta, ai cũng đã từng ít nhất được tiếp xúc với rèm cửa một lần. Bởi người ta ví rằng, nếu coi cửa sổ như đôi mắt, thì những chiếc rèm cửa chính là đôi bờ mi bổ sung vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn trở nên kiêu sa, lộng lẫy hơn rất nhiều.

Chắc chắn nhiều khách hàng cũng không khỏi thắc mắc rằng, những hệ rèm cửa tốt nhất hiện nay là gì? Họ đang bế tắc trong công việc triển khai và tìm kiếm một Giải Pháp trọn vẹn cho bản thân mình. Chính vì thế, chúng tôi sẽ không để khách hàng chờ đợi lâu. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng Bộ sưu tập Top 3 hệ rèm cửa sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay. Cùng chờ đón những “siêu phẩm” đón chào mùa hè nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Những chiếc rèm tổ ong Day & Night từ lâu đã trở nên nổi tiếng bởi cấu tạo khác biệt và sáng tạo, dù sử dụng cho bất kỳ không gian nào. Hệ Day & Night về cơ bản được tạo thành 2 lớp, trong đó có một lớp che sáng 100%, tạo ra cảm giác như ở trong bóng đêm. Một lớp còn lại thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, mang đến cảm giác sáng như ban ngày.

Nếu không sử dụng hay chưa từng tiếp xúc qua, sẽ rất khó để khách hàng có thể tưởng tượng nổi vẻ ngoài và cách thức mà nó hoạt động ra sao. Một chiếc rèm vô cùng trọn vẹn, với khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích với người sử dụng.

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng 1 lớp vải Sheer

– Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng một lớp vải Sheer

– Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng Black-out

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục những vấn đề với ô cửa có hình dạng đặc biệt như bán nguyệt, đa giác,…Những chiếc rèm này được tạo ra nhằm mục đích lắp vừa vặn bất kỳ ô cửa nào, giúp nâng cao khả năng xử lý không gian cho ngôi nhà.

Nhưng nhược điểm của chiếc rèm cửa này là nó không thể điều chỉnh được. Điều này có nghĩa là khi lắp đặt, bạn xác định rằng nó sẽ bị hạn chế về khả năng hoạt động, nghĩa là sẽ “chết” ở trong ô cửa đó. Chính vì thế nó thiên về thẩm mỹ nhiều hơn cả.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Nếu bạn yêu thích những chiếc rèm cửa tiện nghi, sáng tạo, với khả năng vận hành linh hoạt thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được những chiếc rèm tổ ong hệ tự động. Rèm mang đến một giải pháp quan trọng, nâng cao tính hữu ích cho không gian sống.

Nhược điểm của Giải pháp này là chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, do đó khách hàng phải bỏ ra khoản tiền không nhỏ để sở hữu. Nhưng ngược lại thì nó lại giúp ích người dùng rất nhiều.

Mặc dù VICCO biết rằng, thật khó có một sản phẩm nào có thể đáp ứng được 100% mong đợi từ phía khách hàng. Nhưng đôi khi, chỉ một sự thay đổi nhỏ sẽ mang đến tác dụng vô cùng lớn, giúp tạo lập nên một không gian sống vô cùng mới lạ, nâng cao khả năng thích ứng với môi trường khí hậu.

Những chiếc rèm cửa VICCO sẽ phần nào đó đáp ứng được mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *