Bộ sưu tập Vách ngăn tổ ong VICCO

Gần đây, VICCO đang nhận được rất nhiều thắc mắc khách hàng gặp phải: Nhà anh mới xây nhưng phòng ngủ quá rộng, a muốn chia ra thành 2 phòng để lúc có khách đến đóng vào, khi cần thiết thì mở ra? Nhà anh ở chung cư, muốn tìm giải pháp để ngăn phòng khách với phòng ăn mà chưa tìm được? Vách ngăn bên em có khác biệt gì so với các loại thạch cao, gỗ, kính,… hay không?…. Đây là vô vàn những thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi nhận được. Chính vì thế, ngày hôm nay, VICCO sẽ chia sẻ cho bạn đọc những sản phẩm chính và lợi ích của vách ngăn tổ ong VICCO mang lại.

1. Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên có kết cấu khá đơn giản: Gồm một bộ khung nhôm chắc chắn kết hợp với hệ thống vải ngăn cách di động bên trong. Vách ngăn được cố định 1 bên, giúp khách hàng có thể dễ dàng kéo ra, đóng vào khi cần thiết. Điểm đặc biệt là loại vách ngăn này khi thu gọn vào chỉ còn 20cm – Đây là ưu điểm vượt trội mà chưa vách ngăn nào trên thị trường có được!

Hệ thống vách ngăn tổ ong VICCO kéo 1 bên (video quay thực tế)

Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu đa dạng với đủ chủng loại sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

2. Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 2 bên

Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 2 bên khác với hệ kéo 1 bên ở cấu tạo và cách thức sử dụng. Vách ngăn này có 2 dạng: Cố định 2 bên với 2 cánh thu gọn kéo sang cạnh và 1 cánh di động sang được cả 2 bên. Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 2 bên tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, linh động hơn trong che chắn và lấy ánh sáng tự nhiên.

Vách ngăn tổ ong VICCO kéo 2 bên nhằm mục đích chia phòng 

Tương tự như Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên, hệ thống vách ngăn này cũng có nhiều chất liệu và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Một số chất liệu nổi bật như Black-out( Cản sáng 100%), F/R (chống cháy),…

3. Vách ngăn tổ ong VICCO kéo 2 bên kết hợp cửa lưới chống muỗi

Vách ngăn tổ ong VICCO kéo 2 bên kết hợp cửa lưới chống muỗi là sản phẩm “độc nhất vô nhị” chỉ riêng VICCO có được. Đây là sự kết hợp giữa vách ngăn tạo sự riêng tư và lưới chống muỗi ngăn côn trùng và tạo không gian thoáng đãng.

Vách ngăn kết hợp với cửa lưới chống muỗi của VICCO
Vách ngăn kết hợp với cửa lưới chống muỗi của VICCO

Với chiếc vách ngăn độc đáo này, khách hàng có thể linh động trong cách thức sử dụng, dễ dàng ứng dụng trong các không gian như vách ngăn nhà ở, vách ngăn cửa sổ,…

4. Vách ngăn tổ ong VICCO kéo 2 bên kết hợp vải sheer

Không chỉ riêng kết hợp với cửa lưới chống muỗi mà tại VICCO chúng tôi còn sáng tạo thêm hệ thống vách ngăn kết hợp với vải sheer (voan).

Vải voan có tác dụng thấu sáng, cho phép người sử dụng lấy ánh sáng dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối.

Vách ngăn 2 bên VICCO kết hợp vải sheer vô cùng độc đáo
Vách ngăn 2 bên VICCO kết hợp vải sheer vô cùng độc đáo

Bộ sưu tập vách ngăn tổ ong VICCO sang trọng-chất lượng-uy tín đã mang đến những giải pháp không ngờ cho thị trường Việt Nam. Nhiều KTS, đại lý, công ty nội thất,… đã phải bất ngờ trước những lợi ích mà vách ngăn tổ ong VICCO mang lại. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *