BST những chiếc rèm tổ ong không thể bỏ qua trong mùa hè này

Được coi là giải pháp tối ưu cho mùa hè, đặc biệt vào những ngày nắng nóng, những chiếc rèm tổ ong này hoạt động vô cùng hiệu quả trong việc cản nhiệt, điều này giúp bảo vệ chính bản thân mọi thành viên trong gia đình cũng như đồ dùng nội thất trong ngôi nhà. Lựa chọn những chiếc rèm này sẽ là một trong những điều vô cùng quan trọng, đóng vai trò như một sản phẩm làm cân bằng giữa công năng cũng như thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà. Sở hữu một sản phẩm như thế này đồng nghĩa ngôi nhà bạn cũng trở nên đẳng cấp hơn hẳn.

VICCO là nhà sản xuất rèm tổ ong số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất những hệ rèm cửa số 1 về công năng và thẩm mỹ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm danh BST những chiếc rèm tổ ong không thể bỏ qua trong mùa hè này nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. VICCO sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong: Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường; Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống; an toàn với trẻ nhỏ… Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa.

Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer).

Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây).

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone).

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shape có nhiều kiểu dáng hiện đại cho khách hàng thoải mái lựa chọn như hình Oval, bán nguyệt, đa giác,… Những kiểu hình dạng này được đo đạc chuẩn xác theo tỷ lệ thiết kế thi công. Do đó chiếc rèm này mang đến sự vừa vặn, hài hòa cho từng căn phòng.

Đặc biệt, hệ rèm này cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, hiện đại thì màu trắng nhẹ nhàng hay màu kem là lựa chọn hợp lý. Với những khách hàng yêu thích sự cá tính thì màu đỏ, cam,.. là lựa chọn không tồi.

Điều tuyệt vời nhất mà những chiếc rèm tổ ong VICCO mang lại là giải pháp xử lý không gian hiệu quả và triệt để. Nó giúp mang lại những ưu điểm tuyệt vời mà không hệ rèm nào trước đây có được. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *