BST những hệ vách ngăn di động hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam

Vách ngăn di động đến từ VICCO mang đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích tích cực, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, sự xuất hiện của nó làm gia tăng thêm đáng kể giá trị của ngôi nhà. Nhiều người sử dụng sản phẩm vách ngăn này như một giải pháp xử lý không gian hiệu quả, hạn chế tác động xấu từ các điều kiện xấu bên ngoài.

Ngoài những hệ vách thông thường như kính, thạch cao, gỗ,… một hệ vách ngăn khác mà được nhiều người yêu thích hiện nay là vách ngăn tổ ong VICCO. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về BST những hệ vách ngăn hiện đại nhất trên thị trường này nhé!

1. Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong di động hệ kéo 1 bên là sản phẩm đơn giản và phổ biến nhất tại VICCO hiện nay. Nhiều người lựa chọn sử dụng nó bởi sự đơn giản về mặt cấu tạo nhưng lại không hề kém cạnh về công năng lẫn thẩm mỹ.

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo khá đơn giản, với hệ thống khung nhôm bao bọc 4 xung quanh lớp vải rèm. Lớp vải tổ ong sử dụng được làm từ thành phần chính là vải Polyester, kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những chất liệu với đặc tính riêng. Nếu khách hàng mong muốn khả năng che chắn và cản nhiệt 100% thì nên sử dụng chất liệu Black-out. Những khách hàng mong muốn sự an toàn tuyệt đối, chất liệu F/R chống cháy là sự lựa chọn hợp lý. Về cơ bản, chất liệu rèm tổ ong bình thường nhất có khả năng chắn sáng > 80%.

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên là vách ngăn di động được cố định 1 bên, khi sử dụng khách hàng kéo ra hay kéo vào tùy với nhu cầu sử dụng. Quá trình hoạt động của vách ngăn cũng tương đối linh hoạt, không gây tiếng ồn.

2. Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Có cấu tạo giống như vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên, vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên là loại vách ngăn di động dùng để che chắn ánh sáng, ngăn cách 2 phòng và mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

Loại vách ngăn này được cố định cả 2 bên, sử dụng 2 cánh kéo ra kéo vào hợp nhất tại vị trí trung tâm của vách ngăn. Lựa chọn giữa vách ngăn kéo 1 bên và 2 bên chỉ dựa vào sở thích cá nhân của khách hàng, vì 2 loại này không có gì khác nhau.

3. Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn tổ ong hệ di động là một sản phẩm cao cấp linh động nhất, mang lại sự tiện nghi tuyệt vời cho căn nhà. Loại vách ngăn di động này được cố định trên và dưới, 2 bên được linh động di chuyển từ bên này qua bên khác.

Một ưu điểm tuyệt vời khác của loại vách ngăn tổ ong di động là, khi thu gọn vào, sản phẩm chỉ còn độ dày 20cm. Điều này giúp gia chủ tối ưu không gian tuyệt đối.

4. Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng là vách ngăn di động kéo 2 bên. Trong đó, 1 bên là vách ngăn tổ ong, bên còn lại sẽ là lưới chống côn trùng. Hai loại này đều có thể kéo full ra hoặc thu gọn lại theo diện tích của tổng bộ khung. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 loại, hoặc đồng thời cả 2 bất kỳ khi nào muốn.

Lưới chống côn trùng có khả năng ngăn chặn côn trùng bay vào nhà nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn của người phía bên trong, có khả năng thấu sáng cho không gian.

5. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer cũng có cấu tạo như loại vách ngăn tổ ong kết hợp lưới chống côn trùng. Tuy nhiên, lớp lưới chống côn trùng sẽ được thay bằng một lớp vải sheer. Lớp vải sheer này có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua mà vẫn giữ được độ riêng tư, giúp cho ngôi nhà luôn có được ánh sáng tự nhiên.

Vách ngăn tổ ong là giải pháp hữu hiệu giúp xử lý không gian cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối với chính ngôi nhà mình, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất từ các chuyên gia. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *