Các mẫu rèm cửa sổ, phòng ngủ hiện đại, bền đẹp nhất năm 2019-2020

Xu hướng trang trí cho ngôi nhà bằng các mẫu rèm cửa đẹp đang ngày càng thịnh hành hiện nay. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố kiến trúc trong thiết kế nội thất. Bạn đang bối rối không biết phải làm sao chọn được các kiểu rèm cửa đẹp cho phòng khách, phòng ngủ trong ngôi nhà của mình. Vậy hãy tham khảo các mẫu rèm cửa đẹp giá tốt  nhất năm 2019-2020 của chúng tôi dưới đây. Các mẫu rèm của chúng tôi đơn giản, màu sắc tinh tế, giá thành phù hợp với lựa chọn của hầu hết các khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may rèm cửa đẹp có xuất xứ ở nhiều nước khác nhau. Cùng với đó là hàng triệu kiểu mẫu may rèm cửa phòng khách, phòng ngủ làm cho quý khách khó lựa chọn. Chắc chắn rằng khi bạn tham khảo các mẫu rèm đẹp nhất của VICCO dưới đây, bạn sẽ chọn được cho mình bộ rèm màn đẹp ưng ý nhất.

1. Rèm tổ ong VICCO – Special shape

Rèm kiểu giáng đặc biệt Special Shape

Rèm tổ ong VICCO – Special shape – là giải pháp hoàn hảo cho những cửa sổ với các hình dáng đặc biệt như hình thang, hình bán nguyệt, hình oval, hình tam giác, ngũ giác….

Trước đây, các ô cửa có hình dáng đặc biệt luôn là bài toán khiến các kiến trúc sư đau đầu: muốn thiết kế độc đáo – mới lạ nhưng thi công vô cùng khó khăn hoặc thi công chi phí cao. Tuy nhiên rèm tổ ong VICCO đã giải quyết đươc bào toán khó đó. Bất kì hình dáng cửa như nào, rèm tổ ong VICCO đều có thể lắp vừa vặn trong khung cửa, cô cùng gọn gàng, thi công đơn giản và nhanh. Không chỉ thế cấu trúc bán nguyệt xếp lớp cùng màu sắc vô cùng đa dạng phong phú, rèm tổ ong VICCO – special shapes còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

2. Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and Lock

Hệ rèm mỏng Lift and Lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ hoặc văn phòng hiện đại với những nét phá cách độc đáo và thú vị. Với những chiếc cửa ngăn các phòng, bạn thậm chí chỉ cần sử dụng khung cửa kèm theo rèm mà không cần kính, không những đẹp mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

3. Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night

Rèm Day & Night đa năng

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Trên đây VICCO giới thiệu tới các bạn một số mẫu rèm màn đẹp nhất đang được ưa chuộng năm 2019-2020 cho phòng ngủ và phòng khách. Tất cả các mẫu màn rèm trên đều phù hợp với thiết kế nội thất cũng như các yếu tố kiến trúc của ngôi nhà. Hi vọng các bạn lựa chọn được cho không gian của mình những bộ rèm phù hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu rèm cửa Hàn Quốc khác, các bạn có thể tìm chọn trên website: http://viccos.com/  hoặc liên hệ theo số 0963.98.45.96 – 0913.511.529, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *