Các mẫu rèm trần giếng trời tiện nghi, đẳng cấp

Rèm trần giếng trời được coi là một trong những giải pháp xử lý không gian tuyệt vời nhất hiện nay. Không chỉ bởi nó giải quyết được nhiều vấn đề mà sự tiện ích cho không gian cũng là một điểm quan trọng.

Các mẫu rèm trần giếng trời tiện nghi, đẳng cấp

Thông thường, gia chủ thiết kế không gian có giếng trời nhằm mục đích mang lại nhiều ánh sáng hơn cho ngôi nhà. Việc tận dụng tốt nguồn sáng tự nhiên không chỉ giúp giảm thiểu tiêu tốn điện năng mà nó còn mang đến nhiều lợi ích quan trọng khác. Tuy nhiên, khi ánh sáng trực tiếp mặt trời chiếu qua sẽ gây ra thêm nhiều vấn đề. Ngôi nhà sẽ trở nên nóng lên nhanh chóng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đồ nội thất. Chính vì thế, một giải pháp che chắn là điều vô cùng cần thiết.

Rèm trần giếng trời là một trong những sản phẩm vô cùng công năng. Đây là sự sáng tạo vượt bậc, giúp cuộc sống của gia chủ trở nên tiện ích hơn. Trong bài viết này, hãy cùng VICCO khám phá những mẫu rèm trần đẳng cấp nhất của chúng tôi hiện nay nhé.

1. Rèm trần giếng trời hệ Simple

Rèm trần giếng trời hệ Simple
Rèm trần giếng trời hệ Simple

Rèm trần giếng trời hệ Simple là một loại rèm trần tổ ong được sản xuất với thương hiệu VICCO. Đây là một dạng rèm trần phẳng di động, thích hợp dùng cho nhiều không gian sống khác nhau. Bạn có thể sử dụng tại những ô thoáng trên mái nhà, hay tại khu vực giếng trời nhằm mục đích che chắn hiệu quả.

Với tính năng đặc biệt, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Bởi khả năng che chắn của hệ rèm trần này tuyệt vời hơn bất kỳ một sản phẩm nào khác trước đây. Có lẽ khách hàng có khá bỡ ngỡ bởi tính năng cản nhiệt lượng từ bên ngoài của sản phẩm này.

Rèm trần tổ ong có được tính năng tuyệt vời này là nhờ vào cấu tạo ưu việt. Bởi 2 lớp vải rèm ghép nối với nhau tạo nên những ô thoáng ở giữa. Mặt cắt của nó có cấu tạo tương tự như tổ ong ngoài tự nhiên. Chính vì thế, nó có khả năng cản nhiệt nhiều hơn bất kỳ một sản phẩm nào khác hiện nay.

Thêm vào đó, tính năng che chắn của sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi chất liệu cấu thành nên loại vải. Vải tổ ong có thành phần chính là Polyester, kết hợp với thành phần khác là Aluminum, Adhesive với tỷ lệ khác nhau tạo nên những loại vải với chất liệu riêng. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out giúp cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/ R chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone che sáng dao động ~ 70%.

2. Rèm trần giếng trời hệ tự động

Rèm trần giếng trời hệ tự động
Rèm trần giếng trời hệ tự động

Nếu bạn mong muốn sử dụng một sản phẩm đa năng, tiện ích hơn, bạn nên trải nghiệm một sản phẩm vô cùng độc đáo như rèm trần giếng trời tự động. Hệ này không có sự khác biệt quá nhiều so với hệ thông thường. Bởi điều duy nhất nó mang đến đó là sự tiện nghi tuyệt vời.

Loai rèm trần tổ ong này được tích hợp thêm động cơ tự động điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, bạn sẽ dễ dàng đóng hay mở rèm trần theo đúng ý mình mong muốn.

Do đó, thay vì sử dụng tay để điều chỉnh, hay thanh kéo để đóng mở như hệ Simple, giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ ấn điều khiển. Nó mang đến sự đẳng cấp của ngôi nhà.

Mặc dù đều là những sản phẩm đa năng, áp dụng được nhiều môi trường khác nhau. Thế nhưng, nếu lựa chọn được loại rèm trần giếng trời phù hợp, không gian sống của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và tiện nghi hơn rất nhiều. Hãy nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia để có những quyết định đúng đắn nhất nhé. Mọi thông tin cần liên hệ đến VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *