Cách chọn rèm tổ ong mang lại tài lộc cho gia chủ

Cách lựa chọn rèm cửa theo phong thủy giúp mang lại cho gia chủ nhiều vượng khí, công việc thăng tiến, hạnh phúc trong hôn nhân và cuộc sống.

Cách chọn rèm tổ ong mang lại tài lộc cho gia chủ

Rèm tổ ong là một trong những loại rèm được dùng phổ biến hiện nay. Nó mang lại cả công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời, cùng với đó là yếu tố thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, lựa chọn màu sắc cho rèm như thế nào hợp lý là một điều tương đối khó khăn với nhiều khách hàng. Bởi nó cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy.

Theo quan điểm của Phong thủy, rèm cửa cũng có thể ảnh hưởng đến số phận của cả gia đình. Vậy thì, làm thế nào để chọn đúng rèm cửa để cải thiện tài sản của bạn? Dưới đây là một số những lưu ý, nguyên tắc trong phong thủy rèm cửa giúp mang lại không gian đẹp, cân bằng âm dương, hợp với mệnh, tuổi, quy tắc phong thủy về rèm cửa.

1. Gia chủ thuộc mệnh Kim

Rèm tổ ong cho gia chủ mệnh Kim
Rèm tổ ong cho gia chủ mệnh Kim

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim, bạn nên lựa chọn những loại rèm tổ ong có màu trắng, vàng hay ánh kim. Bởi những màu sắc này vô cùng phù hợp giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

2. Gia chủ thuộc mệnh Thủy

Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Thủy
Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Thủy

Màu bản mệnh được lựa chọn là các màu xanh dương, xanh nước biển. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn một số gam màu khác như trắng, kim,… Bởi Kim sinh Thủy.

3. Gia chủ thuộc mệnh Mộc

Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Mộc
Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Mộc

Gia chủ lựa chọn các loại rèm tổ ong màu xanh lá cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, nếu không sử dụng hệ rèm này, những chiếc rèm gỗ cũng rất phù hợp.

4. Gia chủ thuộc mệnh Hỏa

Rèm cửa cho Gia chủ thuộc mệnh Hỏa
Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa sẽ rất phù hợp với các gam màu nóng, mạnh mẽ như đỏ, cam, hồng,… Những gam màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Thế nhưng, bạn cũng nên lưu ý kết hợp màu sắc một cách khéo léo để không gian trở nên hài hòa nhất.

5. Gia chủ thuộc mệnh Thổ

Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Thổ
Rèm tổ ong cho Gia chủ thuộc mệnh Thổ

Màu nâu hoặc đen sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ mệnh Thổ. Bởi những gam màu này thuộc bản mệnh của người đó.

Sử dụng màu xanh là một điều kiêng kị bởi Mộc khắc Thổ.

6. Lưu ý khi treo rèm theo phong thủy

Sử dụng rèm tổ ong theo phong thủy cần một số lưu ý
Sử dụng rèm tổ ong theo phong thủy cần một số lưu ý

Tránh rèm tổ ong mang màu hồng trong phòng ngủ chính bởi dù tạo được cảm giác lãng mạn nhưng về phong thủy treo rèm cửa thì dễ sinh vấn đề ngoại tình và ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm, dễ có cãi vã.

Cách chọn màu rèm cửa phòng nên chọn các màu có màu hơi tối một chút tránh các màu sáng, nóng như đỏ, cảm, vàng chanh, xanh nõn chuối … bởi mang lại cảm giác nóng nực, nhiều sáng quá mức cho phòng ngủ. Đồng thời cũng tránh không được chọn quá nhiều màu để tạo cảm giác yên tĩnh giúp đảm bảo giấc ngủ và tốt cho sức khỏe.

Nếu phòng ngủ nằm ở phía Nam thì nên tránh rèm màu đỏ, các màu nóng lòe loẹt dễ tạo ra nhiều năng lượng dương khiến mất cần bằng âm dương. Thay vào đó bạn có thể mang lại năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn bằng cách sử dụng các bức tranh màu đỏ hoặc vỏ đệm màu đỏ.

Chất liệu rèm cửa trong phong thủy phòng ngủ nên chọn loại vải dày hơn rèm cửa khác nhưng không quá dày để giúp cân bằng không gian tốt.

– Đối với phòng ngủ trẻ nhỏ có thể dùng rèm sáng hơn và theo độ tuổi, sử dụng vật liệu dày và nặng hoặc màu tốt tùy thích.

– Đối với phòng nhỏ nên chọn kiểu đơn giản tránh sự phức tạp, rườm rà vừa không đúng về nguyên tắc thẩm mỹ vừa tạo ra cảm giác bức bí, thiếu năng lượng.

Rèm tổ ong mang lại cho khách hàng một cuộc sống vô cùng ý nghĩa. Sử dụng rèm tổ ong theo phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn mà còn phát huy được tối đa hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *