Cách vệ sinh vách ngăn tổ ong hiệu quả, luôn sạch như mới

Vách ngăn tổ ong mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để thiết kế nên một không gian ưng ý nhất. Trong cuộc sống hiện đại, hiếm khi chúng ta để ý đến những vật dụng mới mẻ, sáng tạo vì không có quá nhiều thời gian để cân nhắc. Tuy nhiên, những vật dụng đơn giản như vách ngăn tổ ong lại khiến cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc. Nghiên cứu về cách sử dụng hiệu quả sản phẩm này sẽ làm cho bạn thay đổi suy nghĩ về một vật dụng trang trí nội thất. Vách ngăn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, đảm bảo chúng ta có một cuộc sống hoàn hảo và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Tìm hiểu cấu tạo của vách ngăn tổ ong

Hiểu được cấu tạo của vách ngăn tổ ong là một trong những bước quan trọng nhất để có được những giải pháp sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Với cấu tạo tương đối đơn giản, chúng tôi sẽ bóc tách từng phần để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

  • Hệ khung nhôm

Hệ thống khung nhôm bao quanh lớp vải rèm giúp vách ngăn vững chắc hơn trong quá trình sử dụng. Tất nhiên, chất liệu được lựa chọn phải đáp ứng được tiêu chí gọn gàng nhưng không kém phần cứng cáp.

Chất liệu nhôm này được sản xuất tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam. Chính vì thế, nó hoàn toàn đáp ứng được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. VICCO nhập khẩu và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Điều này mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Lớp vải rèm

Lớp vải rèm tổ ong được sản xuất vô cùng tinh tế. Nó được cấu thành bởi 2 lớp vải ghép với nhau tạo nên những ô thoáng ở giữa. Kết cấu này tạo nên một bức tường không khí vô hình, giúp cản được một phần lớn lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà.

Tùy theo từng chất liệu sử dụng mà vách ngăn tổ ong có tính năng riêng. Ví dụ:

– Chất liệu Black-out: Giúp cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

– Chất liệu F/ R Fire Resistant: Chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Khả năng che chắn ~70%.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

2. Cách vệ sinh vách ngăn tổ ong

Hiểu được cấu trúc của vách ngăn tổ ong, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ biết cách vệ sinh vách ngăn tổ ong hiệu quả. Mặc dù chất liệu Polyester Spunbonced chống bám bụi, tuy nhiên bạn hãy bảo quản vách ngăn thật tốt để lúc nào nó cũng trông sạch sẽ và như mới nhé.

  • Dụng cụ chuẩn bị

Bạn hãy chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản như sau: Khăn lau, chậu nước, chất tẩy rửa nồng độ nhẹ, máy hút bụi/ thổi bụi.

  • Công đoạn vệ sinh vách ngăn tổ ong

Bây giờ, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ rồi, bạn hãy làm theo cách VICCO hướng dẫn nhé.

Thứ nhất, lấy máy hút bụi quanh bề mặt vách ngăn. Tại những vị trí khó khăn, hãy sử dụng chức năng thổi để làm sạch nhanh chóng nhé.. Sau đó, lấy khăn thấm nước lau qua tại những vị trí như mặt vách, các khung viền,… Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh vách ngăn được hiệu quả hơn. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi hoàn thành, bạn sẽ có được một sản phẩm như mới.

3. Sử dụng vách ngăn tổ ong hiệu quả

Cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, vách ngăn tổ ong nên được sử dụng đúng cách sẽ phát huy được tối đa hiệu quả. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của đơn vị bán để vách ngăn luôn như mới nhé.

Ngoài ra, việc vệ sinh cũng là một trong những cách bảo quản hữu hiệu nhất.

Với những lợi ích tuyệt vời mà vách ngăn tổ ong mang lại, chúng tôi tin chắc rằng rất nhiều khách hàng sẽ yêu thích và mong muốn được trải nghiệm sản phẩm. Thêm vào đó, với tính năng vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, nó sẽ giúp bạn nhiều hơn khi mà cuộc sống dần trở nên bộn bề, tấp nập. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *