Cận cảnh những chiếc rèm tổ ong độc đáo tại VICCO

Những chiếc rèm tổ ong độc đáo luôn khiến khách hàng phải bất ngờ vì những điều tuyệt vời mà nó mang lại. VICCO sản xuất ra những chiếc rèm như thế này nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, mang lại một cuộc sống tốt hơn cho khách hàng.

Cận cảnh những chiếc rèm tổ ong độc đáo tại VICCO

Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra đến gần hơn với khách hàng nhờ vào những đại lý trên khắp cả nước. Ngoài rèm tổ ong, 2 sản phẩm độc đáo khác mà phải kể đến như vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong cũng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp của những chiếc rèm tổ ong nhé. Đừng bỏ lỡ bài viết này bởi chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng đâu.

1. Rèm tổ ong VICCO Standard

Rèm tổ ong VICCO Standard là hệ rèm cơ bản nhất tại VICCO hiện nay. Nó không có điểm khác biệt quá nhiều về hình dáng hay cách thức sử dụng so với các hệ rèm cuốn hiện tại. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút của chiếc rèm này nằm ở vẻ thẩm mỹ cùng tính ứng dụng và giải pháp xử lý không gian hiệu quả mà nó mang lại.

Rèm tổ ong hệ Standard là hệ rèm cơ bản nhất tại VICCO hiện nay

Rèm tổ ong hệ Standard là hệ rèm cơ bản nhất tại VICCO hiện nay

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up là hệ rèm được yêu thích nhất hiện nay. Rèm được cải tiến cả về hình dáng lẫn công năng sử dụng, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Đây là giải pháp xử lý hiệu quả những vấn đề mà các hệ rèm khác khó có thể làm được. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh tạo ra những khoảng che chắn tầm nhìn và ánh sáng hợp lý.

Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up rất được yêu thích tại VICCO

Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up rất được yêu thích tại VICCO

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là chiếc rèm vô cùng độc đáo bởi sự kết hợp “2 trong 1” vô cùng tiện dụng. Chiếc rèm này mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng.

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night vô cùng độc đáo

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night vô cùng độc đáo

4. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock vô cùng gọn nhẹ, thích hợp sử dụng cho các không gian như ô tô, tàu thủy,…

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

5. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa có hình dáng đặc biệt như cánh cung, bán nguyệt, đa giác,…

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

6. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Khách hàng chỉ đơn giản dùng điều khiển để điều chỉnh rèm lên hay xuống theo mong muốn của mình.

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động
Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO mang lại nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống của chúng ta, giúp cuộc sống trở nên tiện ích và dễ dàng hơn. Rèm đã mang một làn gió mới đến cho thị trường, làm phong phú hơn và mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *