Cần chú ý những gì khi lựa chọn và thiết kế để sở hữu vách ngăn tổ ong ấn tượng

Vách ngăn là một vật dụng trang trí nội thất, hướng đến tính thẩm mỹ hơn cả. Ngoài ra, nó còn được xem như là một giải pháp vô cùng quan trọng giúp không gian sống trở nên hoàn hảo, trọn vẹn hơn. Những không gian sống được trang hoàng bởi vách ngăn chắc chắn sẽ trở nên đa dạng, nổi bật và mang đậm nét sang trọng mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu. Vách ngăn tổ ong được sản xuất bởi nhà sản xuất VICCO với sự sáng tạo đến từ công nghệ Hàn Quốc, chất lượng đã được kiểm chứng vô cùng khắt khe trước khi mang đến thị trường.

Trước đây, để sở hữu vách ngăn tổ ong, khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn. Chi phí vận chuyển đã  khiến giá thành đội lên cao, cộng thêm thời gian chờ đợi lâu cũng khiến khách hành ngại bỏ ra chi phí để sở hữu.

Giờ đây, vách ngăn tổ ong đã dễ dàng để sở hữu hơn bởi VICCO đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm ấn tượng này nhé!

3 điểm cần lưu ý khi thiết kế vách ngăn tổ ong sao cho đẹp mắt

1. Lựa chọn loại vách ngăn tổ ong hợp lý

Lựa chọn loại vách ngăn tổ ong hợp lý
Lựa chọn loại vách ngăn tổ ong hợp lý

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vô số loại vách ngăn tổ ong khác nhau. Tuy nhiên, có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích như:

– Vách ngăn hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn hệ di động

– Vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn kết hợp vải sheer

Mỗi loại vách ngăn tổ ong đều có những tính năng riêng biệt. Chính vì thế, trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm. Bởi tính năng sản phẩm cũng mang đến những đặc tính sử dụng riêng, phù hợp với từng vị trí lắp đặt và không gian khác nhau.

Ví dụ, bạn mong muốn sử dụng loại vách này đặt sau vách kính để ngăn chặn ánh sáng, các sản phẩm vách ngăn hệ kéo 1 bên, 2 bên hay di động là lựa chọn vô cùng hợp lý. Nếu muốn sử dụng tại phòng ngủ, vách ngăn kết hợp vải Sheer sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

2. Sử dụng chất liệu vách ngăn tổ ong đúng đúng mục đích

Sử dụng chất liệu vách ngăn tổ ong đúng đúng mục đích
Sử dụng chất liệu vách ngăn tổ ong đúng đúng mục đích

Chất liệu vách ngăn tổ ong thường được lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng. Tại VICCO, lớp vải vách ngăn được cấu thành từ thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những lớp vải có tính năng riêng biệt. Đối với nhiều khách hàng, có lẽ vẫn còn bỡ ngỡ vì chất liệu của sản phẩm. Chính vì thế, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu như:

– Chất liệu Black-out giúp cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone tính năng che chắn khoảng ~70%.

– Chất liệu F/R chống cháy

– Chất liệu Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

3. Thiết kế vách ngăn tổ ong tối ưu không gian

Thiết kế vách ngăn tổ ong tối ưu không gian
Thiết kế vách ngăn tổ ong tối ưu không gian

Bạn có thể lựa chọn cách thức lắp đặt vách ngăn tổ ong như sau:

– Lắp đặt thông thường: Bằng cách cố định 4 khung vách ngăn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đóng hay mở sản phẩm này theo nhu cầu sử dụng.

– Lắp đặt âm trần âm sàn: Cách lắp đặt này giúp căn phòng trở nên tối ưu tuyệt vời hơn hẳn. Khi thu gọn vào, nó chỉ còn độ dày chưa đến 20cm.

Nếu bạn thiết kế vách ngăn tổ ong đúng cách, chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp đỡ giải quyết rất nhiều vấn đề đấy. Đây là một sản phẩm vô cùng đa năng, đặc biệt phù hợp sử dụng với môi trường tại Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *