Cấu tạo của rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một trong những sản phẩm độc đáo nhất tại VICCO. Sản phẩm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, cả về công năng sử dụng lẫn giá trị thẩm mỹ. Chắc hẳn khi được trải nghiệm, khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại. Loại rèm này khắc phục được những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang những nét vượt trội mà hiếm một loại rèm khác có được. Từ cấu tạo cho đến cách vận hành, nó đều mang một làn gió mới lạ vô cùng độc đáo cho thị trường.

Cấu tạo rèm tổ ong vô cùng hoàn chỉnh

Không cần phải đắn đo khi lựa chọn, chúng tôi tin chắc những chiếc rèm này sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Tìm hiểu cấu tạo tuyệt vời của chiếc rèm này chính là một trong những bước quan trọng giúp chúng ta đánh giá được chính xác nhất những công năng sử dụng của sản phẩm để có những ứng dụng chuẩn xác nhất.

Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO “bóc gỡ” xem sản phẩm này có những điểm gì đặc biệt mà khiến khách hàng mê mẩn đến thế nhé!

1. Rèm tổ ong cấu tạo đơn giản, tinh tế

Rèm tổ ong cấu tạo đơn giản, tinh tế
Rèm tổ ong cấu tạo đơn giản, tinh tế

Rèm tổ ong với cấu tạo có phần đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đã mang một làn gió mới đến cho thị trường tiêu dùng rèm tại Việt Nam. Về cơ bản, một chiếc rèm được cấu tạo từ các thành phần sau:

  • Hộp phụ kiện rèm rèm tổ ong

Hộp phụ kiện rèm được làm bằng hợp kim nhôm sơn tính điện với độ bền lên đến hơn 10 năm. Hộp phụ kiện được các nhà sản xuất kết hợp đồng màu với màu vải rèm.

  • Hệ đầu kéo mành rèm tổ ong

Đầu kéo rèm cao cấp siêu bền. Dây kéo rèm làm bằng dây dù có độ chắc chắn cao.

  • Thanh đáy rèm tổ ong

Thanh đáy màn cửa Hàn Quốc bằng hợp kim nhôm. Thanh đáy có màu đồng nhất với hộp rèm.

  • Vải rèm cửa tổ ong

Lớp vải rèm tổ ong được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%.

Mỗi thành phần trong rèm tổ ong đều được tối ưu hóa
Mỗi thành phần trong rèm tổ ong đều được tối ưu hóa

2. Rèm tổ ong đa dạng chủng loại

Rèm tổ ong đa dạng chủng loại
Rèm tổ ong đa dạng chủng loại

Rèm tại VICCO có nhiều loại. Có thể kể đến như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi chiếc rèm sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời nhất khi được đặt trong một môi trường phù hợp. Ví dụ phòng khách cần sự đơn giản, gọn gàng bạn có thể sử dụng chiếc rèm Standard. Phòng ngủ cần kín đáo, riêng tư, điều chỉnh để lấy ánh sáng thì chiếc rèm hệ Day & Night là lựa chọn không hề tồi.

Mỗi loại rèm tổ ong đều phù hợp với nhiều không gian
Mỗi loại rèm tổ ong đều phù hợp với nhiều không gian

3. Rèm tổ ong vận hành đặc biệt

Rèm tổ ong cơ cơ chế vận hành đặc biệt
Rèm tổ ong cơ cơ chế vận hành đặc biệt

Rèm có nhiều loại động cơ kéo. Mỗi loại có những cơ chế vận hành riêng:

– Hệ kéo Cord

– Hệ kéo Clutch

– Hệ kéo Cordless

– Hệ kéo Bottom Lock

– Hệ tự động

Tùy từng không gian và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho gia đình mình những loại rèm với cơ chế hoạt động hiệu quả nhất. Ví dụ, đối với phòng trẻ nhỏ, để an toàn tuyệt đối, bạn có thể sử dụng loại Cordless. Những người thích sự tiện nghi, hiện đại, chắc chắn không thể nào bỏ qua được chiếc rèm tự động.

Với những cấu tạo như trên, bạn đã có cái nhìn chính xác nhất về loại rèm tổ ong này chưa? Chúng tôi tin chắc rằng, nếu đã hiểu qua được sản phẩm, không có lý do gì mà  khách hàng không lựa chọn một sản phẩm vô cùng độc đáo như thế này. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *