Chỉ với 10 triệu đầu tư nội thất gì hợp lý

Chi phí thường là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu mỗi khi khách hàng sắm sửa đồ nội thất. Tất nhiên không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra vài chục thậm chí cả trăm triệu cho một vật dụng nội thất. Vậy đầu tư nội thất gì khi bản thân còn hạn chế về chi phí? Bạn đừng lo lắng, chỉ với 10 triệu thôi, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vật dụng nội thất quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo.

Đầu tư nội thất rèm cửa với chi phí ít ỏi 

Đó chính là rèm cửa. Có lẽ suy nghĩ của bạn chỉ là những mẫu rèm vải truyền thống. Mục đích duy nhất bạn cần đến là để che nắng, cản sáng. Điều này hoàn toàn sai lầm đấy. Bởi bạn nên mở mang thêm những kiến thức về thị trường rèm cửa. Ngày nay, rèm được ra đời với vô vàn những mẫu mã mới mẻ, sáng tạo. Hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng dù là khó tính nhất.

Chỉ với một số tiền nhỏ bỏ ra, không gian sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi vô cùng choáng ngợp. Bạn có biết làm thế nào để đầu tư nội thất rèm với chi phí thấp nhất không? Đừng bỏ qua những gợi ý của VICCO nhé!

1. Sử dụng rèm vải cho căn phòng rộng

Rèm vải  được thiết  kể để phù hợp với tất cả các căn phòng với mọi diện tích khác nhau. Tuy nhiên, để mang lại một không gian thẩm mỹ trọn vẹn nhất, căn phòng lớn sẽ là lựa chọn phù hợp.

Những căn phòng lớn được thiết kế với ô cửa rộng hơn. Đặc biệt, tại chung cư, phòng ngủ thường để một phía  với mặt kính bao quát. Khi đó, rèm vải là lựa chọn duy nhất mà chúng ta nên dùng. Bạn nên kết hợp lắp rèm phủ kín cả mảng tường. Khi đó, nó sẽ đem lại một không gian vô cùng lý tưởng. Ánh sáng sẽ được che chắn tuyệt đối, không một kẽ hở vào bên trong.

Khi sử dụng rèm vải với ô cửa rộng, bạn nên chú ý đến màu sắc. Bởi khi đó, rèm sẽ chiếm diện tích lớn nhất. Bạn cần khéo léo kết hợp màu sắc với đồ nội thất để tạo nên một không gian thống nhất. Thông thường, bạn có thể kết hợp theo những yếu tố sau:

– Sử dụng rèm và nội thất đồng bộ: Nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng màu với nhau.

– Sử dụng tông màu bổ sung: Bạn có thể sử dụng màu sắc bổ sung để không gian được thống nhất.

– Sử dụng tone màu đối lập: Sự kết hợp màu sắc đối lập mang đến không gian vô cùng độc đáo.

2. Mẫu rèm gỗ cho không gian cổ điển

Các mẫu rèm gỗ rất phù hợp với không gian cổ điển. Rèm gỗ sử dụng hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên. Cùng với đó là màu sắc thường chỉ xoay quanh màu nâu, màu vàng nâu hay màu trắng. Chính vì thế nó rất phù hợp với không gian cổ điển.

Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng với căn phòng với ô cửa nhỏ. Với những ô cửa lớn rèm vải cổ điển sẽ phù hợp hơn cả.

3. Rèm cầu vồng, rèm tổ ong cho phong cách hiện đại

Rèm cầu vồng và rèm tổ ong vô cùng phù hợp với những căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hai mẫu rèm này mang lại không gian vô cùng tinh tế, sang trọng và quý phái.

Chưa đầy 10 triệu đồng bỏ ra, quả thực không gian sống của bạn đã có những thay đổi vô cùng to lớn. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì tác dụng của những chiếc rèm nhỏ bé mang lại. Hãy thay đổi không gian sống để cuộc sống của chính bản thân mình trở nên mới mẻ hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu rèm tổ ong mới mẻ của chúng tôi, hãy theo dõi và cập nhật thông tin liên tục trên website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *