Chia sẻ trải nghiệm bản thân khi được trực tiếp sử dụng rèm tổ ong

Là một trong những đại lý hàng đầu của VICCO phân phối và sử dụng rèm tổ ong khắp thị trường Việt Nam, anh Vinh vô cùng yêu thích sản phẩm mới mẻ này. Tình cờ được biết đến qua một người bạn, mặc dù ở Đà Nẵng nhưng anh vẫn muốn được trải nghiệm thực tế. Sở hữu trong tay cửa hàng rèm, nhưng rèm tổ ong còn khá mới mẻ với anh Vinh. Chính vì lẽ đó, trước khi trở thành đại lý, được thử nghiệm trực tiếp là một yêu cầu hàng đầu mà chúng tôi đáp ứng.

Vẻ đẹp của rèm tổ ong in sâu trong lòng người tiêu dùng 

Mặc dù ở khá xa, nhưng với sự nhiệt tình, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp sản phẩm mẫu. Và không lâu sau đó, nơi đây trở thành một trong những thị trường chiến lược của VICCO. Bạn có tò mò tại sao sản phẩm này lại phát triển nhanh chóng ở đây không? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Nhận biết thương hiệu rèm tổ ong VICCO

Sử dụng rèm tổ ong mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà
Sử dụng rèm tổ ong mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà

Tình cờ được người quen giới thiệu, anh Vinh tỏ ra khá tò mò và thích thú bởi những chiếc rèm cửa này. Điểm khác biệt nhiều nhất, cảm nhận được rõ ràng nhất có lẽ qua cách sử dụng rèm tổ ong. Bởi nhờ cấu tạo độc đáo mà nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm khó quyên.

“Là một đại lý kinh doanh rèm nhưng thật sự mình chưa được dùng loại rèm này bao giờ. Lúc đầu nhìn vào, mình bị thu hút bởi màu sắc vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào, màu của chiếc rèm như sáng bừng lên trong một không gian sống. Chính vì lẽ đó, mình quyết định trở thành một đại lý phân phối của VICCO”. – Anh Vinh chia sẻ.

Khi tìm hiểu trên mạng, dòng sản phẩm này chủ yếu được phân phối tại nước ngoài. VICCO là đơn vị tiên phong và duy nhất hiện nay trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đến các đại lý. Thông qua đó, sản phẩm sẽ đến tay khách hàng nhanh chóng. Đồng thời, việc bảo hành hay đổi mới nếu lỡ may xảy ra trục trặc cũng vô cùng dễ dàng.

2. Quá trình sử dụng rèm tổ ong

Rèm tổ ong mang lại nhiều ý nghĩa
Rèm tổ ong mang lại nhiều ý nghĩa

Hiện nay, có vô số những chủng loại rèm mà VICCO sản xuất. Tuy nhiên, anh Vinh mong muốn sử dụng 3 sản phẩm chính:

– Rèm hệ Standard: Có diện mạo không quá khác biệt so với hệ rèm cuốn thông thường. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ phải bất ngờ. Bởi điều làm nên chất lượng của hệ rèm này là ở chất liệu. Mỗi chất liệu sẽ ứng dụng cho từng không gian khác biệt.

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up: Nếu bạn đã từng theo dõi chúng tôi, chắc hẳn đã biết được sơ qua hệ rèm này. Chính khả năng sử dụng độc đáo, kéo từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới giúp chiếc rèm này ghi đậm dấu ấn trong lòng người sử dụng.

– Rèm hệ tự động: Việc gắn thêm động cơ điều khiển từ xa giúp rèm hoạt động linh hoạt và tiện nghi hơn.

3. Rèm tổ ong phát triển tại Đà Nẵng

Nhiều khách hàng yêu thích sử dụng rèm tổ ong
Nhiều khách hàng yêu thích sử dụng rèm tổ ong

Là một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước, không có lý do gì mà khách hàng không sử dụng rèm tổ ong. Bởi trong khi những hệ rèm cũ đã quá nhàm chán, sử dụng hệ rèm mới mẻ này sẽ mang lại vô số những điều thú vị cho ngôi nhà bạn.

Trong thời gian ngắn, anh Vinh đã phát triển vô cùng mạnh mẽ thương hiệu VICCO tại Đà Nẵng. Nhờ đó doanh thu cũng tăng trưởng vượt bậc, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi rất vui mừng bởi thị trường đã chấp nhận và yêu thích dòng sản phẩm mới mẻ này. Trong quá trình sử dụng rèm tổ ong, khách hàng của anh Vinh cũng đã có những phản hồi vô cùng tốt. Đây chính là một trong những động lực lớn lao mà VICCO nhận được. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối thêm nhiều đại lý trên khắp cả nước. Chính vì thế nếu khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *