Chọn rèm tổ ong để lúc nào kinh doanh cũng thuận lợi

Rèm tổ ong luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công năng sử dụng tốt cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Mặc dù hiện nay, có vô số những loại rèm cửa với mẫu mã và chủng loại đa dạng nhưng không thể nào đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường. Những chiếc rèm luôn được cải tiến để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chọn rèm tổ ong để lúc nào kinh doanh cũng thuận lợi

Theo phong thủy, bất kỳ đồ nội thất nào mà bạn sử dụng chúng trong ngôi nhà cũng đều có những ý nghĩa riêng. Không phải ngẫu nhiên mà trước khi xây dựng nhà hay vào ở, mỗi gia chủ thường phải cúng hay mời thầy phong thủy đến xem ngôi nhà trước để có những quyết định sau này. Điều này thể hiện sự yên tâm, phần khác để phục vụ cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, nhiều người thường xem nhẹ yếu tố này. Họ cho rằng chỉ cần chọn những vật dụng đúng với sở thích, cảm thấy bản thân mình hứng thú là được. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Những vật dụng dù là nhỏ bé như những chiếc rèm tưởng chừng như vô tri lại có những ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống mỗi người. Hãy cùng VICCO tìm hiểu cách chọn rèm tổ ong để cuộc sống lúc nào cũng thuận lợi nhé.

1. Chọn rèm tổ ong theo mệnh

Chọn rèm tổ ong theo mệnh
Chọn rèm tổ ong theo mệnh

Mệnh Kim: Màu Vàng, màu Trắng và màu Bạc Xám.

Mệnh Mộc: Màu Đen, màu Xanh Dương, màu Xanh Dương Nhạt và màu Xanh Lá Cây.

Mệnh Thủy: Màu Đen và màu Trắng.

Mệnh Hỏa: Màu Đỏ, màu Xanh Lá Cây, màu Tím và màu Cam.

Mệnh Thổ: Màu Vàng Nhạt, màu Vàng Nâu, Màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím và màu Cam

Một lưu ý khi chọn màu rèm tổ ong theo phong thủy đó chính là không nên chọn chất liệu có màu sắc rực rỡ, chói mắt như màu Đỏ hay màu Đen làm chủ đạo bởi vì hai màu này theo phân tích tâm lý sẽ khiến người sử dụng dễ bị kích động nếu nhìn lâu và nhiều lần. Màu sắc của rèm nên hài hòa với tường và trần, điều này có ý nghĩa tạo sự thống nhất giữa trời và đất mang lại khí tượng tốt.

2. Chọn rèm tổ ong theo hướng treo

Chọn rèm tổ ong theo hướng treo
Chọn rèm tổ ong theo hướng treo

Trước khi treo rèm tổ ong, bạn nên xem xét thật kỹ không gian sống của mình. Điều đó có nghĩa là tùy theo phong thủy hướng treo rèm, hướng cửa sổ mà gia chủ sẽ lựa chọn các màu sắc khác nhau.

Phía Đông: Màu xanh lá cây

Phía Bắc: Màu xanh và màu tím, trắng, xám

Phía Nam, Tây Nam hay Đông Nam: Màu đỏ, cam (đặc biệt là phòng khách ở phía Nam thì nên chọn màu đỏ).

Phía Tây: Nên chọn rèm có màu trắng hoặc xám

Trung tâm nhà: Màu nâu và màu vàng vì điều này tạo ra ổn định cho vị trí trung tâm nhà ở.

3. Chọn chất liệu rèm tổ ong

Chọn chất liệu rèm tổ ong
Chọn chất liệu rèm tổ ong

Chọn rèm tổ ong theo phong thủy cần quan tâm tới vấn đề vật liệu cửa rèm không những giúp phù hợp với chức năng không gian phòng mà còn mang lại ý nghĩa về phong thủy.

Không nên chọn vải rèm quá dày: Bởi rèm cửa có vật liệu dày dễ làm cho những may mắn cho sự giàu có sẽ bị chặn và bạn sẽ khó giành được những vận may, cơ hội làm giàu. Đồng thời các loại vải dày cũng tạo cảm giác nặng nề khiến cho không khí gia đình căng thẳng, ít thông thoáng và ảnh hưởng tới sức khỏe và dễ tạo cảm giác buồn ngủ cả ngày ảnh hưởng tới thời gian và kết quả làm việc.

4. Những lưu ý khi chọn rèm tổ ong

Những lưu ý khi chọn rèm tổ ong
Những lưu ý khi chọn rèm tổ ong

Trong phòng ngủ, bạn không nên sử dụng rèm phòng ngủ có các gam màu đỏ, đen vì chúng khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng. Cũng không nên sử dụng rèm cửa màu hồng vì màu này kích thích tính đào hoa.

Bạn lưu ý tuyệt đối không nên dùng rèm cửa có các hình ảnh xấu, kỳ quái để tránh các ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.

Chắc hẳn khách hàng vẫn chưa khỏi thắc mắc vì sao những chiếc rèm nhỏ bé như rèm tổ ong lại mang đến nhiều ý nghĩa, giúp cuộc sống thuận lợi hơn đúng không? Hãy đọc kỹ bài viết này để thấy được tầm quan trọng lựa chọn bất kỳ đồ nội thất nào theo phong thủy nhé. Điều này phục vụ rất nhiều mục đích của gia  chủ, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *