Chọn rèm mùa đông cho căn nhà ấm áp

Mùa đông không khí trở nên lạnh hơn, gió mùa cũng hoạt động mạnh mẽ. Vì thế, nhu cầu sắm một chiếc rèm để chắn gió, cản lạnh vẫn là một bài toán đau đầu với các bà nội trợ. Tuy nhiên, các loại rèm xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Vậy loại rèm nào là tốt cho mùa đông? Loại rèm nào có tính thẩm mỹ cao?…Hãy cùng VICCO khám phá xem những loại rèm nào thích hợp dùng cho mùa đông nhé!

1. Màu sắc

Khi sử dụng rèm cửa phải lựa chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với khí hậu giá lạnh của mùa đông. Do màu sắc là yếu tố đánh thẳng vào thị giác của mọi người nên một chiếc rèm phù hợp vào mùa đông sẽ khiến mọi người cảm thấy ấm áp, không còn sự giá lạnh, hanh khô. Có hai loại màu sắc chính thường được sử dụng trong mùa đông.

Màu sắc hài hòa của vải tổ ong với căn phòng

Thứ nhất, rèm có gam màu nổi bật, ấm nóng như cam, vàng,… với những gam màu này căn phòng sẽ trở nên ấm áp, ngập trần ánh nắng của mùa hè. Những gam màu ấm, nóng luôn mang lại thị giác là nóng, nhiệt độ cao từ đó, người trong phòng luôn có cảm nhận căn phòng ấm chứ không quá lạnh.

Gam màu nổi bật sẽ trở nên ấm áp

Thứ hai, rèm cửa mùa đông nên có gam màu trung tính như màu nâu, xám nhạt, kem, xanh nhạt,… Với những loại rèm này cảm giác dày dặn, ấm áp là sự cảm nhận rõ ràng từ người dùng. Bạn nên treo những chiếc rèm này trong văn phòng, phòng làm việc hay phòng ngủ để có được tinh thần tốt nhất.

Gam màu trung tính làm tinh thần thoải mái

Ngoài ra, việc treo rèm cửa thích hợp vào mùa đông cũng phải có sự phối hợp giữa nội thất, diện tích, sơn tường của căn phòng đối với rèm cửa. Căn phòng sẽ có sự thống nhất, hòa hợp trong bày trí nội thất, mang lại một căn phòng vừa đạt hiệu quả vừa chức năng và sưởi ấm.

2. Chất liệu

Đối với việc chọn rèm cửa phòng ngủ khi sang đông, ngoài chọn màu sắc ấm nóng, chúng ta cũng cần quan tâm đến chất liệu vải rèm để giữ nhiệt và tạo không khí ấm áp cho không gian.Việc sử dụng rèm cửa với chất liệu vải dày để ngăn chặn không khí lạnh từ bên ngoài xâm nhập vào căn phòng cũng như tránh việc thoát nhiệt từ trong phòng ngủ ra ngoài.

Chất liệu vải tổ ong có lợi ngăn chặn không khí lạnh

Dựa vào những chất liệu phổ biến trên thị trường những rèm cửa có chất liệu làm từ vải tổ ong VICCO được đánh giá là tốt nhất. Chất liệu vải này rất có lợi trong việc ngăn chặn không khí lạnh.

Việc chọn lựa rèm cửa phù hợp với mùa đông là yếu tố quan trọng trong trang trí căn phòng. Rèm cửa phù hợp sẽ tạo cho mọi người một tâm lý thoải mái, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cao cuộc sống tinh thần.

Nếu còn có bất kì thắc mắc hay chưa thể chọn được một chiếc rèm ăn ý, Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0963.98.45.96 để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *