Chọn rèm trần chống nắng cho quán cafe để khách luôn hài lòng

Những quán cafe hiện đại ngày nay thường được thiết kế theo xu hướng không gian mở. Sử dụng nhiều kính làm cho không gian thêm phần sang trọng, tuy nhiên cũng gây không ít khó khăn cho việc che chắn. Sử dụng rèm trần chống nắng chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp ngăn sáng và cản nhiệt một cách hiệu quả khi cần thiết. Nó đặc biệt thích hợp với những không gian trên tầng cao nhất (rooftop) của một tòa nhà.

Thông thường, nếu bạn quan sát kỹ, những quán cafe thường có set up một số khu vực ngồi ngoài ban công có mái kính. Dưới những tấm kính này thường được phủ bạt để che chắn ánh nắng vào ban ngày. Tuy nhiên, loại rèm trần này gần như cố định, không thể đóng vào linh hoạt. Vào buổi tối, khách hàng muốn thu gọn lớp rèm vào thì sẽ rất khó khăn. VICCO mang đến cho bạn giải pháp che chắn linh hoạt hơn, giúp bạn tận dụng không gian hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của loại rèm trần chống nắng di động đối với quán cafe.

Rèm trần chống nắng của VICCO dùng cho quán cafe rất phù hợp

1. Rèm trần chống nắng lắp đặt tại giếng trời

Rèm trần chống nắng được lắp đặt tại các ô giếng trời tương tự như việc lắp đặt tại những ngôi nhà hay biệt thự. Tại quán cafe, giếng trời được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả, phục vụ thêm cho mục đích trang trí và tạo được điểm nhấn cho quán cafe của bạn. Thêm vào đó, thiết kế các ô giếng trời kết hợp cùng thiết kế nhà vườn tạo nên một không gian thoáng đãng, gần gũi hơn với tự nhiên.

Rèm trần chống nắng sử dụng tại những ô giếng trời quán cafe
Rèm trần chống nắng sử dụng tại những ô giếng trời quán cafe

Thiết kế này phù hợp với đối tượng giới trẻ, những người thích “sống ảo”, thường chọn những quán cafe có thiết kế độc đáo để hẹn gặp bạn bè. Tuy nhiên những ô giếng trời cũng gây ra không ít khó khăn cho việc kinh doanh. Vào những ngày nắng nóng, đặc biệt mùa hè, ánh nắng chiếu qua sẽ làm khách hàng khó chịu, làm không gian nóng lên và gây tốn thêm điện năng làm mát. Sử dụng rèm trần chống nắng di động của VICCO hết sức cần thiết. Nó giúp chủ quán tận dụng ánh sáng hiệu quả, tạo nên những khoảng che chắn cần thiết để đảm bảo thẩm mỹ của không gian.

2. Rèm trần chống nắng tại mái hiên

Với những quán cafe bài trí các khu vực ngồi tại ban công các tầng, kiến trúc sư thường thiết kế mái che bằng những ô kính. Tác dụng của những ô kính này mang lại thẩm mỹ, tạo nên một không gian thông thoáng. Tuy nhiên, chủ quán sẽ cần những tấm bạt để che chắn. Sử dụng loại bạt che thông thường cố định sẽ gây nên cảm giác bí bách. Mặc dù được che chắn khá hiệu quả nhưng biện pháp che chắn này sẽ gây mất thẩm mỹ khá nhiều.

Rèm trần chống nắng di động tại mái hiên
Rèm trần chống nắng di động tại mái hiên

VICCO mang đến cho bạn giải pháp che chắn hiệu quả hơn, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên linh động hơn. Rèm trần chống nắng di động giúp người sử dụng được linh hoạt hơn. Ví dụ, khi trời nắng, bạn kéo rèm trần ra để che nắng hiệu quả. Khi râm mát, bạn thu gọn rèm trần vào để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

3. Rèm trần chống nắng cho quán cafe rooftop

Đây là hình thức những quán cafe được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Không gian này tạo cảm giác mới mẻ, mang một làn gió mới cho những môi trường sang trọng, phù hợp với đa số tầng lớp khách hàng, từ trẻ cho đến trung niên, tuy nhiên thường phù hợp với những người có thu nhập cao hơn do giá cả dịch vụ tương đối cao.

Những quán cafe rooftop thích hợp sử dụng rèm trần chống nắng
Những quán cafe rooftop thích hợp sử dụng rèm trần chống nắng

Cũng giống như việc lắp đặt tại các vị trí khác, không gian này được thiết kế mái kính hoàn toàn, một phần không sử dụng mái. Khi vận hành vào ban ngày, khách hàng cần có những giải pháp che chắn hiệu quả. Do đó, chủ quán nên sử dụng loại rèm trần chống nắng di động VICCO để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Rèm trần chống nắng di động tại VICCO là giải pháp hoàn hảo cho những quán cafe được thiết kế theo xu hướng hiện đại, độc đáo, gắn liền với tự nhiên. Chắc chắn khi sử dụng, khách hàng sẽ luôn yêu thích không gian của bạn và muốn quay lại lần nữa. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *