Chọn vách ngăn phòng khách đẹp cho chung cư có diện tích nhỏ

Ngày nay, chung cư thường là sự lựa chọn của đa số người dân bởi sự tiện lợi cũng như chi phí hợp lý mà nó mang lại. Tuy nhiên, không gian này thường có diện tích khá nhỏ hẹp. Lựa chọn đồ nội thất và trang trí, như vách ngăn phòng khách sẽ mang lại nhiều đắn đo cho gia chủ. Thường những đối tượng này sẽ phải cân nhắc xem nó có chiếm nhiều diện tích ngôi nhà và làm cho nó trở nên bí bách, chật hẹp hay không.

Tại các chung cư, vách ngăn phòng khách thường được dùng để ngăn chia phòng khách với bếp ăn hay cản nắng với ban công. Để đảm bảo phù hợp với không gian sử dụng, khách hàng thường cân nhắc đến yếu tố diện tích của vách ngăn. Nếu không may sử dụng những sản phẩm quá lớn, nó không những không xử lý được không gian mà còn khiến ngôi nhà bạn trông kém thẩm mỹ hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn vách ngăn phòng khách đẹp cho những căn chung cư có diện tích nhỏ.

Vách ngăn phòng khách của VICCO thích hợp cho chung cư diện tích nhỏ 

1. Lựa chọn chất liệu và hệ vách ngăn phòng khách

Lựa chọn chất liệu vách ngăn phòng khách rất quan trọng. Chất liệu mỗi sản phẩm quyết định phần nhiều đến sự phù hợp của nó với mục đích sử dụng của căn phòng. Tại VICCO, chất liệu chính được sử dụng làm vách ngăn là vải tổ ong. Vải tổ ong có thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những chất liệu với tính năng khác biệt:

– Chất liệu Black-out có khả năng che sáng và cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant có khả năng chống cháy

– Chất liệu Sheer thấu sáng, phù hợp với không gian thiếu ánh sáng

– Chất liệu Premium Duo-tone có 2 màu sắc khác biệt

– Chất liệu SB Full-tone có 2 lớp vải màu sắc đồng bộ

Vách ngăn phòng khách có nhiều mẫu mã và chất liệu
Vách ngăn phòng khách có nhiều mẫu mã và chất liệu

Vách ngăn phòng khách tại VICCO cũng có nhiều mẫu mã khác nhau như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp với cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Tùy theo từng không gian và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

2. Lựa chọn màu sắc vách ngăn phòng khách

Màu sắc vách ngăn phòng khách ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của một căn phòng. Trong một không gian, thông thường màu sơn tường sẽ chiếm diện tích lớn nhất, sau đó sẽ đến các vật dụng khác như vách ngăn. Màu sắc có tác động trực tiếp đến thị giác và não bộ của con người. Nó giúp làm dịu mắt khi hoạt động quá nhiều và giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vách ngăn phòng khách có đa dạng màu sắc
Vách ngăn phòng khách có đa dạng màu sắc

Vách ngăn phòng khách của VICCO có đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Từ những màu cơ bản như xám, nâu, đen cho đến những màu sắc sặc sỡ khác như cam, tím, hồng,… Ngoài ra còn có những màu sắc pha trộn với nhau mà chỉ riêng chúng tôi có được.

Khách hàng có thể căn cứ vào màu sơn tường, đồ nội thất, sở thích và cá tính hay thậm chí là theo phong thủy để có những quyết định mua hàng chuẩn xác nhất.

3. Chọn đơn vị cung cấp vách ngăn phòng khách uy tín

VICCO là đơn vị sản xuất vách ngăn phòng khách uy tín
VICCO là đơn vị sản xuất vách ngăn phòng khách uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản xuất vách ngăn phòng khách uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi sử dụng và trong quá trình bảo hành. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều đơn vị cung cấp, gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn.

VICCO là đơn vị sản xuất vách ngăn tổ ong uy tín. Sản phẩm này đến tay khách hàng thông qua những đại lý trên toàn quốc. Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn phòng khách cho những chung cư có diện tích nhỏ thực sự phù hợp.

Vách ngăn phòng khách sử dụng cho chung cư có diện tích nhỏ đòi hỏi phải đáp ứng được yêu cầu xử lý không gian hiệu quả. Vách ngăn tổ ong VICCO hoàn toàn đáp ứng được điều này. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *