Chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn vách ngăn tối ưu không gian nào?

Vách ngăn hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài tạo ra những khoảng che chắn phù hợp, thiết kế không gian hợp lý, nó còn mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bởi các mẫu vách ngăn tối ưu không gian hiện nay sử dụng các chất liệu cao cấp cũng như thiết kế vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy. Nhiều Kiến trúc sư cũng phải bất ngờ và ấn tượng vì vẻ đẹp tuyệt vời mà nó mang lại cho mỗi không gian sống.

Vách ngăn tổ ong mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống 

Nếu bạn là một người có mắt thẩm mỹ tốt, không khó khăn gì để lựa chọn vách ngăn. Thế nhưng với nhiều người, thiết kế này còn khá xa lạ. Bởi họ không biết được rằng sử dụng chúng có khắc phục được vấn đề không? Có đáp ứng nhu cầu bản thân không? Nhiều khó khăn sẽ làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang khi đứng trước quyết định.

Nắm được tâm lý đó, VICCO đã nghiên cứu và đúc rút những kinh nghiệm vốn có. Với chủ đề Chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn vách ngăn tối ưu không gian nào?. Trong phần dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu những mẫu vách ngăn hiện đại nhất dành cho ngôi nhà nhé!

1. Vách ngăn tổ ong

  • Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Một trong những hệ vách ngăn tối ưu không gian hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất là vách ngăn tổ ong. Bởi thiết kế bên ngoài vô cùng đa dạng đã mang lại một vật dụng ứng dụng hoàn hảo trong mỗi ngôi nhà.

Vách ngăn tổ ong một bên có dạng cửa lùa. Bạn đóng vào và kéo ra từ một phía. Tuy nhiên điểm khác biệt độc đáo mà nó mang lại chính là khả năng thu gọn. Bạn thậm chí có thể thu gọn nó lại chỉ còn độ dày chưa đến 20cm. Thêm vào đó, khung vách cũng chỉ có độ rộng hơn khoảng 3m. Vách ngăn sẽ không chiếm bất kỳ không gian nào như vách gỗ hay thạch cao.

  • Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Thay vì sử dụng hình thức kéo từ 1 bên, hệ vách ngăn này cho phép người dùng kéo từ cả 2 phía. Điều này cũng tạo thuận lợi hơn cho gia chủ khi có thể tạo nên những khoảng che chắn linh hoạt. Đồng thời nếu sử dụng làm vách chống nắng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng theo từng khung giờ để tận dụng tốt năng lượng tự nhiên.

  • Vách ngăn tổ ong di động

Vách ngăn tối ưu không gian hệ di động có thiết kế cố định trên dưới, 2 bên linh hoạt. Do đó bạn có thể thu gọn nó tại bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn. Sản phẩm giúp tối ưu căn phòng triệt để.

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Hệ vách ngăn này lấy ý tưởng từ vách ngăn kéo 2 bên. Trong đó 1 bên sẽ sử dụng cửa lưới chống côn trùng. Chính vì thế nó mang đến sự đa năng hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể tận dụng với nhiều chức năng khác nhau.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Hệ vách ngăn độc đáo này thường được ưu tiên dùng tại phòng ngủ. Một lớp vải Sheer có khả năng thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Ngoài khả năng che chắn đặc biệt, hệ vách này còn giúp mang lại sự quyến rũ cho tổ ấm của bạn.

Đừng bỏ qua những mẫu vách ngăn tối ưu không gian quan trọng như trên. Bởi với thiết kế hiện đại, các mẫu nhà hiện nay cực kỳ phù hợp với những loại vách ngăn mà chúng tôi giới thiệu. Không chỉ đáp ứng không gian, nó còn mang lại thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Nếu khách hàng có thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với VICCO theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *