Chuyên gia khuyên cách chọn rèm tổ ong để có giấc ngủ ngon

Chọn được những chiếc rèm tổ ong phù hợp cho phòng ngủ sẽ giúp bạn có được môi trường lý tưởng cho giấc ngủ ngon. Hơn thế nữa, nó còn giúp tái tạo năng lượng cho ngày làm việc hôm sau được hiệu quả hơn. Chính vì thế, không thể chọn bừa bãi bất kỳ chiếc rèm nào cho nhà ở. Khi lựa chọn, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố khách quan và chủ quan để có được hiệu quả nhất định.

Chuyên gia khuyên cách chọn rèm tổ ong để có giấc ngủ ngon

Theo chuyên gia, phòng ngủ nhất thiết phải kín đáo, đảm bảo sự riêng tư. Do đó, một chiếc rèm cho căn phòng này cần tuân theo sự nguyên tắc đó. Nhiều người còn chưa thực sự biết cách lựa chọn rèm cửa. Nếu như chọn những chiếc rèm quá mỏng, chất lượng kém thì chẳng những không giúp ích được gì cho bạn mà còn khiến bản thân gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chính vì thế, trong bài viết này, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn rèm tổ ong cho phòng ngủ. Với những thông tin bổ ích này, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một chiếc rèm phù hợp hơn cho ngôi nhà mình. Hãy cùng đón xem nhé.

1. Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong

Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong
Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong

Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ, nhất thiết bạn phải chọn cho mình một chiếc rèm dày dặn. Bởi không gian này cần sự riêng tư tuyệt đối, che chắn ánh sáng tốt để đảm bảo giấc ngủ ngon và sâu hơn. Không phải ngẫu nhiên lựa chọn cho phòng ngủ một chiếc rèm tổ ong, người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn cho ngôi nhà một chiếc rèm phù hợp nhất.

Nếu phòng ngủ của bạn thiếu sáng, một chiếc rèm tổ ong có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt sẽ phù hợp. Còn nếu căn phòng nhà bạn thường xuyên phải hứng chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, chắc chắn bạn không nên bỏ qua chiếc rèm với chất liệu Black-out.

2. Chọn màu sắc rèm tổ ong

Chọn màu sắc rèm tổ ong
Chọn màu sắc rèm tổ ong

Màu sắc rèm tổ ong ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của một căn phòng. Thông thường, khi bước vào phòng ngủ, thứ đầu tiên mà đập vào mắt mỗi người là màu sắc của chiếc rèm. Theo nghiên cứu, tác động của màu sắc đến mắt và tâm trạng theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, bạn sử dụng các gam màu trung tính như xanh lá, xanh dương sẽ giúp điều tiết mắt, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Nhưng dù sao, căn phòng này cũng thuộc quyền sở hữu cá nhân. Do đó, hãy lựa chọn dựa theo cá tính và màu sắc bạn yêu thích nhé.

3. Chọn họa tiết rèm tổ ong

Chọn họa tiết rèm tổ ong
Chọn họa tiết rèm tổ ong

Hiện nay, rèm tổ ong tại VICCO không sử dụng họa tiết. Tuy nhiên, bản thân một chiếc rèm mang màu sắc ấn tượng, lạ mắt đã là một thành công, mang đến sự tinh tế và dễ chịu cho người tiêu dùng.

Đơn giản chính là đỉnh cao của tinh tế. Theo tiêu chí đó, chúng tôi sản xuất những chiếc rèm giúp mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

4. Chọn cách lắp đặt rèm tổ ong

Chọn cách lắp đặt rèm tổ ong
Chọn cách lắp đặt rèm tổ ong

Khách hàng có thể lựa chọn cách lắp rèm tổ ong tùy theo không gian và mục đích sử dụng. Nếu khách hàng không thích sự rườm rà, lắp đặt lọt kín khung sẽ đem lại sự hài lòng. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn cách lắp âm trần với những ngôi nhà sử dụng sẵn trần thạch cao.

Cách lắp đặt như thế này rất thích hợp với những không gian nhỏ hẹp.

5. Chọn kiểu dáng rèm tổ ong phù hợp

Chọn kiểu dáng rèm tổ ong phù hợp
Chọn kiểu dáng rèm tổ ong phù hợp

Hiện nay, tại VICCO có nhiều kiểu dáng và mẫu mã rèm tổ ong cho khách hàng lựa chọn. Có thể kể đến như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi lựa chọn rèm tổ ong của bạn đều có tác động ít nhiều đến căn phòng ngủ của mình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, rèm của VICCO cũng đều phát huy được công năng hiệu quả, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *