Có thể bạn chưa biết đến những loại rèm tổ ong độc đáo này

Những chiếc rèm tổ ong độc đáo giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện dụng hơn, độc đáo hơn. Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa được bao lâu nhưng những chiếc rèm này đã tạo được ấn tượng riêng trong mắt người tiêu dùng, mang lại một làn gió mới và khắc phục được những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang nhiều tính năng mới cho người sử dụng.

Có thể bạn chưa biết đến những loại rèm tổ ong độc đáo này

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vô số những loại rèm tổ ong trên thị trường. Mỗi loại rèm đều có những ưu và nhược điểm riêng, mang lại những tính năng sử dụng phù hợp cho người sử dụng. Chính vì thế, để lựa chọn được những mẫu ưng ý nhất, khách hàng nên xem xét lại không gian sống của mình.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng một số mẫu rèm hiện đang được sản xuất tại VICCO. Hy vọng với những thông tin dưới đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là dòng rèm đơn giản, hiện đại và được sử dụng nhiều nhất trong các dòng rèm tổ ong. VICCO sẽ giúp bạn giải thích lý do sao dòng rèm này lại được yêu thích đến như vậy.

Có đầy đủ các tính năng ưu việt của chất liệu tổ ong: Cản nhiệt và tiếng ồn tốt hơn hẳn các dòng rèm khác trên thị trường; Gọn gàng, tối ưu diện tích không gian sống; an toàn với trẻ nhỏ… Ngoài ra, rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up là 1 hệ thống chắn sáng linh hoạt, có thể ở bất kì vị trí nào trên khung cửa.

Người dùng kéo từ dưới lên hoặc từ trên xuống để lấy sáng đều được. Bạn có thể lấy ánh sáng từ bên ngoài qua phía trên trên cửa sổ mà vẫn đảm bảo hàng xóm hay người đi đường không thể nhòm ngó vào căn hộ của bạn

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer).

Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây).

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone).

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes
Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shape có nhiều kiểu dáng hiện đại cho khách hàng thoải mái lựa chọn như hình Oval, bán nguyệt, đa giác,… Những kiểu hình dạng này được đo đạc chuẩn xác theo tỷ lệ thiết kế thi công. Do đó chiếc rèm này mang đến sự vừa vặn, hài hòa cho từng căn phòng.

Đặc biệt, hệ rèm này cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, hiện đại thì màu trắng nhẹ nhàng hay màu kem là lựa chọn hợp lý. Với những khách hàng yêu thích sự cá tính thì màu đỏ, cam,.. là lựa chọn không tồi.

Điều tuyệt vời nhất mà những chiếc rèm tổ ong VICCO mang lại là giải pháp xử lý không gian hiệu quả và triệt để. Nó giúp mang lại những ưu điểm tuyệt vời mà không hệ rèm nào trước đây có được. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *