Để sở hữu một chiếc vách ngăn phòng khách đẹp, độc đáo, bạn cần làm gì

Sở hữu vách ngăn phòng khách VICCO trong một ngôi nhà có lẽ là một trong những điều mà nhiều gia chủ mong muốn. Bởi vách ngăn thực sự là một giải pháp vô cùng tối ưu, giúp hình thành nên một không gian sống vô cùng sáng tạo, độc đáo mà bất kỳ ai nhìn vào cũng mong muốn. Vách ngăn thậm chí có thể hoàn toàn thay thế rèm cửa ở những vị trí cần che chắn rộng lớn. Không những mang đến một không gian sáng tạo, tối ưu, sản phẩm này còn đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ, giúp tạo lập một không gian vô cùng hoàn chỉnh.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vô cùng sáng tạo này nhé!

1. Vách ngăn phòng khách tổ ong là gì?

Vách ngăn phòng khách tổ ong là gì?
Vách ngăn phòng khách tổ ong là gì?

Vách ngăn phòng khách tại VICCO có tên gọi là vách ngăn tổ ong. Đây là loại vách ngăn thuộc hệ di động, mang đến vẻ tiện lợi và hiện đại cho khôn gian sử dụng. Đồng thời, nó mang đến những điều mới mẻ mà trước đây các sản phẩm khác không làm được. Giải pháp xử lý không gian hiệu quả chính là một trong những điều mà khách hàng mong muốn.

Vách ngăn phòng khách tại VICCO được cấu tạo khá đơn giản. Nó bao gồm hệ thống khung nhôm và lớp vải rèm. Hệ thống khung nhôm giúp vách ngăn được chắc chắn, kéo ra hay đóng vào linh động. Lớp vải rèm có công dụng che chắn cực kỳ tốt, giúp người sử dụng tạo được khoảng không gian riêng tư và che chắn hiệu quả.

Tuy nhiên, loại vách ngăn này không thể che chắn tuyệt đối như vách kính, thạch cao hay gỗ,… Nó thiên về thẩm mỹ là chính, tạo được một không gian mở linh hoạt.

2. Những loại vách ngăn phòng khách tổ ong tại VICCO

Những loại vách ngăn phòng khách tổ ong tại VICCO
Những loại vách ngăn phòng khách tổ ong tại VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vách ngăn phòng khách với đa dạng mẫu mã, chất liệu. Mỗi loại đều có những tính chất, công năng sử dụng riêng. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như:

– Vách ngăn phòng khách hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn phòng khách hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn phòng khách hệ di động

– Vách ngăn phòng khách kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn phòng khách kết hợp vải Sheer

Trước khi lựa chọn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho ngôi nhà, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ không gian sống của mình. Từ đó sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

3. Cách thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng

Cách thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng
Cách thiết kế vách ngăn phòng khách ấn tượng

Lắp đặt vách ngăn phòng khách có 2 hướng chính:

– Lắp đặt thông thường: Vách ngăn được lắp đặt tại tại một vị trí nào đó bằng việc cố định 4 thanh nhôm. Khách hàng có thể linh động mở ra hay kéo vào tiện dụng.

– Lắp đặt âm trần âm sàn: Cách lắp đặt này giúp tối ưu không gian tuyệt vời nhất. Khách hàng lưu ý phần trên và dưới sàn nhà sẽ được cắt một đoạn nhằm đặt vừa vặn thanh ray của vách ngăn.

Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn phòng khách là một xu hướng mới mẻ, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao trong những năm gần đây. Hơn nữa, nó còn mang lại giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả mà không sản phẩm khác có được. Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *