Địa chỉ lắp rèm tổ ong uy tín ở Hà Nội

Lắp rèm tổ ong ở đâu và liệu có uy tín hay không chính là băn khoăn lớn nhất của khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra địa chỉ lắp rèm tổ ong uy tín ở Hà Nội để mọi người tham khảo và đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt.

Tại sao nên lựa chọn rèm tổ ong

Thay vì các loại rèm suốt hiện nhan nhản trên thị trường hiện nay, có một vài lý do chúng tôi gợi ý bạn nên lựa chọn rèm tổ ong.

Rèm tổ ong có nhiều màu để lựa chọn
Rèm tổ ong có nhiều màu để lựa chọn

– Rèm tổ ong có khả năng chống nắng, cản nhiệt vượt trội nhờ giá trị R cao (đơn vị đo khả năng truyền nhiệt) từ 3.5 đến 7 giúp nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định và thoải mái.

– Rèm tổ ong ít bám bụi, làm sạch dễ dàng: Với chất liệu vải tổ ong được dệt và ép từ 100% polyeste cao cấp, rèm tổ ong có độ bền cao, bề mặt nhẵn mịn. Nhờ đó, khắp phục được hạn chế bám bụi của nhiều loại rèm hiện nay và đồng thời dễ dàng làm sạch.

– Rèm tổ ong có tính linh hoạt cao do phù hợp với mọi kiểu dáng cửa sổ, từ tròn nghiêng đến hình vòm.

– Rèm tổ ong an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ nhờ thiết kế nhỏ gọn, dây kéo gọn gàng an toàn (có cả loại không dây) nên có thể tránh được những tai nạn không đáng có nếu trẻ chơi đùa gần rèm.

Rèm rất an toàn với gia đình có trẻ nhỏ
Rèm rất an toàn với gia đình có trẻ nhỏ

Địa chỉ lắp rèm tổ ong uy tín ở Hà Nội

Một địa chỉ cung cấp, phân phối và lắp đặt rèm tổ ong uy tín ở Hà Nội phải kể đến Công ty cổ phần SXTM K-DECOR – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rèm tổ ong, vách tổ ong và trần tổ ong với thương hiệu VICCO.

Toàn bộ các sản phẩm VICCO sử dụng nguyên liệu vải tổ ong được dệt và ép 100% từ chất liệu polyeste cao cấp. VICCO đồng hành và nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia kĩ thuật cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Do đó, các sản phẩm rèm tổ ong, vách tổ ong và trần tổ ong VICCO có chất lượng vượt trội và đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt trên thế giới. Rèm tổ ong VICCO là lựa chọn hàng đầu cho các công trình theo đuổi trường phái hiện đại – đơn giản và thời trang.

VICCO cung cấp rất nhiều các kiểu rèm tổ ong với nhiều hệ kéo khác nhau
VICCO cung cấp rất nhiều các kiểu rèm tổ ong với nhiều hệ kéo khác nhau

Công ty cổ phần SXTM K-DECOR cung cấp đầy đủ các loại rèm thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể bao gồm:

  • Rèm tổ ong – Hệ Standard
  • Rèm tổ ong – Hệ Top down – Bottom up
  • Rèm tổ ong – Hệ Day & Night
  • Rèm tổ ong – Hệ Cordless & lock
  • Rèm tổ ong – Hệ Lift & lock
  • Rèm tổ ong – Special shape
  • Rèm tổ ong – Hệ tự động

Mỗi loại rèm lại bao gồm đầy đủ các loại hệ thống kéo: Từ hệ kéo Cord, hệ kéo Clutch đến điều khiển tự động. Mỗi hệ kéo lại có những ưu điểm riêng và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng, Quý khách có thể truy cập viccos.com/blog/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty cổ phần SXTM K-DECOR

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Rainbow, đường 19/5, KĐT mới Văn Quán, p.Văn Quán, q.Hà Đông, tp.Hà Nội

Điện thoại: 02462-598-528

Hotline: 0913.511.529 – 0989.957.009 – 0963.984.596

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *