Địa điểm tập trung bán các loại rèm – phố rèm cửa tại Hà Nội

Trước tiên, chúng ta phải hiểu rằng chưa thực sự có một con phố nào được gọi là phố rèm cửa được đặt tên truyền thống như phố Hàng Da, Hàng Mã,…. Tuy nhiên, một địa điểm tập trung nhiều cửa hàng rèm cửa trên một con đường thường được người tiêu dùng ví đó là phố rèm cửa.

Rèm cửa ngày nay là một phần không thể thiếu được đối với không gian mỗi gia đình. Nó giúp ngôi nhà được hoàn thiện hơn, mang lại ấn tượng trong mắt người thân và bạn bè đến chơi nhà. Lựa chọn được một chiếc rèm phù hợp thực sự không dễ dàng. Nếu bạn không muốn tìm kiếm các địa chỉ bán rèm cửa online thì chắc chắn mua sắm tại những cửa hàng mặt phố là điều nên làm. Do đó, VICCO sẽ gợi ý cho khách hàng một số địa điểm mua sắm rèm cửa mà bạn có thể tự do chọn lựa loại rèm mình ưng ý nhất dưới đây.

Tìm kiếm địa chỉ phố rèm cửa tại Hà Nội 

1. Tìm kiếm địa chỉ bán rèm cửa hợp lý

Trước tiên, để tìm kiếm được cửa hàng mua sắm phù hợp tại phố bán rèm, bạn nên xem xét lại không gian nhà mình và vị trí lắp đặt rèm cửa. Bạn nên khảo sát qua diện tích rèm cửa cần lắp đặt, rồi tính toán. Tùy loại rèm cuốn hay rèm vải mà sẽ có cách tính theo mét vuông hoặc mét ngang. Bạn có thể tham khảo cách tính tại bất kỳ đâu trên website. Ví dụ, độ dài chiều rộng của cửa sổ là 3 mét, độ dài là 2 mét. Khi bạn muốn lắp rèm vải thông thường, thì chỉ cần lấy số đo chiều rộng của cánh cửa , lấy 1 mét cửa nhân với 2,5m vải (độ nhúm ) thì sẽ ra số vải cần sử dụng. Trong trường hợp bạn lắp rèm cuốn như rèm cầu vồng hay rèm tổ ong, lấy chiều rộng nhân với chiều cao sẽ ra diện tích cần sử dụng.

Trước khi lắp rèm cửa cần khảo sát không gian nhà mình
Trước khi lắp rèm cửa cần khảo sát không gian nhà mình

Một lưu ý nhỏ là khi lắp đặt rèm vải, bạn cần lấy độ rộng của rèm cộng mỗi bên khoảng 20-30 cm. Rèm vải cần đua ra ngoài khung cửa mới đem lại thẩm mỹ cao nhất. Độ dài khổ vải thường là 2,7m, do đó bạn có thể lựa chọn độ dài tùy ý mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, bạn nên lấy độ dài vừa phải để tránh rườm rà, mất cân đối. Một số không gian hiện nay như chung cư chiều cao bức tường thường không lớn, sử dụng hộc rèm. Bạn có thể sử dụng nguyên lớp rèm vải treo kín khung tường đối với không gian này để mang lại thẩm mỹ tuyệt vời hơn.

Sau khi có số đo, bạn khảo sát giá các loại rèm tại một số cửa hàng trên mạng hoặc tại phố rèm cửa. Tùy mỗi cửa hàng sẽ có mức giá chênh lệch nhất định. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua rèm.

2. Một số địa chỉ bán rèm uy tín

Hiện nay, chúng ta có thể gặp một cửa hàng bán rèm tại bất kỳ đâu ở Hà Nội. Với sự phát triển của xã hội, cửa hàng rèm ngày càng mọc lên nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, một trong những con phố sầm uất nhất về mặt hàng rèm cửa này là phố Tôn Đức Thắng. Đây là một con phố được giới kinh doanh rèm truyền tai nhau ví như phố rèm cửa tại Hà Nội.

Phố rèm cửa Tôn Đức Thắng được rất nhiều người biết đến hiện nay
Phố rèm cửa Tôn Đức Thắng được rất nhiều người biết đến hiện nay

Tuy nhiên, vì chi phí thuê mặt bằng và nhu cầu tăng cao, cho nên giá cả các loại rèm cửa tại đây tương đối cao hơn so với thị trường chung. Đây là phố bán rèm chuyên về phân khúc cao cấp, cho nên có lẽ nó không phù hợp với tất cả mọi người.

Gần đây, phố Khuất Duy Tiến cũng xuất hiện rất nhiều cửa hàng / đại lý phân phối rèm cửa lớn như Lux Decor, K Decor, rèm Khánh Đường, …. Đây là những địa chỉ cung cấp các sản phẩm rèm cửa đa dạng với đủ chủng loại và mẫu mã khác nhau, nổi bật là rèm tổ ong VICCO. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc rèm phù hợp nhất.

3. Hoàn thiện và treo rèm

Hoàn thiện treo rèm cửa là công đoạn cuối cùng
Hoàn thiện treo rèm cửa là công đoạn cuối cùng

Sau khu mua sắm được chiếc rèm ưng ý tại phố rèm cửa, công đoạn cuối cùng là hoàn thiện và treo rèm cho ngôi nhà mình. Tùy một số loại rèm sẽ có những cách thức treo rèm cửa khác nhau. Nếu bạn không có kinh nghiệm về việc này, hãy nhờ cửa hàng rèm làm giúp nhé. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ giúp rèm cửa nhà bạn được hoàn thiện hơn, tạo ấn tượng hơn cho không gian nhà bạn.

Việc tìm kiếm phố rèm cửa tại Hà Nội nhằm phục vụ công việc mua sắm được thuận lợi hơn. Tuy nhiên, thời đại công nghệ phát triển, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn khi tìm kiếm những cửa hàng tiện lợi hơn đối với ngôi nhà mình. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *