Điểm khác biệt tạo nên sức hút của vách ngăn chia phòng – vách ngăn tổ ong

Nếu như những năm trước, người tiêu dùng còn khá lạ lẫm với cái tên vách ngăn chia phòng như vách ngăn tổ ong, vách ngăn gỗ, kính,… thì cho đến hiện nay, sản phẩm này đã trở nên rất quen thuộc đối với ngành xây dựng nói riêng, ngành công nghiệp nói chung. Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng các đồ nội thất mới cho căn nhà cũng thay đổi, mong muốn sử dụng các vật liệu mới cho ngôi nhà.

Vách ngăn tổ ong là loại vách ngăn chia phòng cao cấp thuộc hệ di động. Sản phẩm này mang những ưu điểm tuyệt vời của một sản phẩm vượt trội, khắc phục những nhược điểm của các loại vách ngăn thông thường. Với việc ứng dụng sản phẩm này trong thiết kế, ngôi nhà bạn sẽ trở nên hoàn thiện cả về tính năng sử dụng và cả thẩm mỹ. Chính điểm khác biệt này đã tạo nên sức hút của vách ngăn tổ ong đối với người tiêu dùng.

Vách ngăn chia phòng là giải pháp xử lý không gian tuyệt vời 

1. Cấu tạo đơn giản nhưng tinh tế

Cấu tạo của loại vách ngăn chia phòng tổ ong này vô cùng đơn giản, với 2 thành phần chính là hệ thống khung nhôm và lớp vải tổ ong. Toàn bộ lớp vải được nằm gọn gàng trong hệ thống khung, do đó nó đảm bảo mức độ gọn gàng giúp tối ưu không gian tuyệt đối cho căn nhà. Nhờ cấu tạo đơn giản, có khối lượng nhẹ nên thi công dễ dàng, không tốn quá nhiều sức lực trong khâu thi công công trình.

Vách ngăn chia phòng VICCO có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế
Vách ngăn chia phòng VICCO có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Khi sử dụng, khách hàng kéo ra để phục vụ việc che chắn. Khi không có nhu cầu, khách hàng thu gọn vào. Lúc này, vách ngăn chia phòng chỉ còn 20cm. Điều này không loại vách ngăn nào khác có được.

2. Chất liệu tổ ong nhiều ưu điểm

Vách ngăn chia phòng sử dụng vải tổ ong có nhiều tính năng tuyệt vời, mang lại những ứng dụng tốt giúp xử lý không gian ngôi nhà thêm tuyệt vời. Lớp vải tổ ong sử dụng thành phần chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên những chất liệu với tính năng tuyệt vời.

Chất liệu sử dụng làm vách ngăn chia phòng có nhiều ưu điểm
Chất liệu sử dụng làm vách ngăn chia phòng có nhiều ưu điểm

Một số chất liệu cao cấp có thể kể đến như Black-out ( che sáng và cản nhiệt 100%), chất liệu F/R (chống cháy), chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone,…

Ngoài ra, lớp vải tổ ong còn có khả năng hạn chế một phần tiếng ồn, cản bụi bẩn. Chất liệu này cho phép khả năng chống bám bụi, giúp quá trình vệ sinh vách ngăn được dễ dàng hơn.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công

Nếu như bạn quá mệt mỏi hay khó chịu bởi việc xây dựng một bức tường gạch cố định cho ngôi nhà, thì một loại vách ngăn chia phòng như vách ngăn tổ ong thực sự phù hợp với bạn. Sản phẩm thuộc hệ vách ngăn di động, do đó khách hàng gần như không phải tốn công sức thi công lắp đặt, không tốn nhiều thời gian. Với thiết kế sẵn có, khách hàng chỉ đơn giản lắp đặt vào không gian là có thể sử dụng được.

Vách ngăn chia phòng VICCO tiết kiệm thời gian và chi phí thi công
Vách ngăn chia phòng VICCO tiết kiệm thời gian và chi phí thi công

Trong trường hợp muốn lắp đặt âm trần, âm sàn, khách hàng nên lưu ý với đơn vị thi công để một khoảng cắt trước cho quá trình thi công lắp đặt được diễn ra thuận lợi.

So với chi phí bỏ ra lắp đặt vách ngăn thạch cao, kính hay gỗ,… lắp đặt vách ngăn chia phòng bằng chất liệu tổ ong tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Với giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng tuyệt vời, ngôi nhà bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều đấy.

4. Tháo lắp dễ dàng

Vách ngăn chia phòng tổ ong có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công trở nên dễ dàng, lắp đặt và tháo rời công trình khi không sử dụng cũng khá thuận tiện.

Vách ngăn chia phòng VICCO tháo lắp dễ dàngVách ngăn chia phòng VICCO tháo lắp dễ dàng
Vách ngăn chia phòng VICCO tháo lắp dễ dàng

Khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng tháo dỡ đơn giản mà không để lại hệ quả gì cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn cẩn thận hơn, hãy liên hệ đơn vị thi công trợ giúp nhé.

5. Thời hạn sử dụng trên 10 năm

Loại vách ngăn chia phòng này có tuổi thọ cực kỳ cao, có thể sử dụng hơn 10 năm. Chất liệu vải bền bỉ này không bị bào mòn bởi thời gian, chỉ cần vệ sinh thường xuyên là sản phẩm sạch sẽ như mới.

Vách ngăn chia phòng VICCO có thời gian sử dụng lâu dài
Vách ngăn chia phòng VICCO có thời gian sử dụng lâu dài

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ đồ nội thất nào khác, vách ngăn tổ ong phải được sử dụng đúng cách thì mới giữ gìn được lâu. Do đó, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng để sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất nhé.

Những ưu điểm tuyệt vời mà VICCO kể như trên chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao vách ngăn chia phòng tổ ong lại được yêu thích đến thế. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ có đầy đủ cơ sở để đánh giá lựa chọn vật liệu mới tốt nhất cho ngôi nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *