Đỉnh cao của thiết kế nội thất: sử dụng vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong mang đến giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo, giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà mình lại được sở hữu một sản phẩm vô cùng đa năng, tiện dụng.

Đỉnh cao của thiết kế nội thất: sử dụng vách ngăn tổ ong

Tìm kiếm được những sản phẩm mới lạ, mang đến nhiều giải pháp xử lý không gian là một trong những điều mà Kiến trúc sư luôn mong muốn. Không những thế, nhiều khách hàng cũng luôn muốn không gian sống của mình trở nên độc đáo, sáng tạo. Do đó, những sản phẩm mới lạ được ra đời ngày càng nhiều.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu vách ngăn tổ ong của chúng tôi. Cùng với đó là cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Vách ngăn tổ ong tại VICCO

Vách ngăn tổ ong tại VICCO
Vách ngăn tổ ong tại VICCO

Vách ngăn tổ ong tại VICCO là một loại vách ngăn đa năng, sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng đơn thuần phân chia căn phòng như các loại vách ngăn khác hoặc sử dụng với những mục đích khác như che chắn sau vách kính lớn, ngăn chia 2 căn phòng, cửa ban công chung cư,… Dù sử dụng ở vị trí nào thì vách ngăn tổ ong luôn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Loại vách ngăn này được tối giản hóa các chi tiết, mang lại vẻ tiện nghi và thoải mái cho ngôi nhà. Sản phẩm được sử dụng vô cùng gọn nhẹ, tinh tế, hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Về cơ bản, vách ngăn được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là khung nhôm và lớp vải. Khung nhôm vững chắc phía ngoài giữ cho vách ngăn luôn được chắc chắn. Lớp vải rèm có tác dụng che chắn hiệu quả. Nó giúp giữ riêng tư và đảm bảo che chắn ánh sáng, cản nhiệt hay ngăn cách điều hòa.

Do thuộc hệ vách ngăn di động cho nên nó mang lại sự tiện dụng hơn cả cho người dùng. Gia chủ có thể kéo ra để che chắn khi cần thiết hay thu gọn vào. Lúc này, độ dày chỉ còn chưa đến 20cm. Nó giúp tối ưu không gian sống tối đa mà chưa hệ vách ngăn nào trước đây làm được.

2. Sử dụng vách ngăn tổ ong như thế nào cho hiệu quả

Sử dụng vách ngăn tổ ong như thế nào cho hiệu quả
Sử dụng vách ngăn tổ ong như thế nào cho hiệu quả

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vô số những loại vách ngăn tổ ong khác nhau. Chính vì thế, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ. Hiểu đúng đặc điểm của từng sản phẩm sẽ giúp ích nhiều cho việc lựa chọn loại vách ngăn phù hợp nhất. Một số loại vách ngăn đặc biệt có thể kể đến như:

  • Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên/ 2 bên/ di động

Đây là sản phẩm vách ngăn đơn thuần nhất tại VICCO. Vách ngăn được cấu tạo bởi lớp vải tổ ong có công dụng che chắn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức kéo 1 bên, 2 bên hoặc di động.

  • Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Đây là sản phẩm kết hợp 2 chức năng trong cùng một loại vách. Cụ thể 1 bên là cửa lưới chống côn trùng, bên còn lại là vách ngăn che chắn. Khách hàng có thể sử dụng 1 trong 2 hoặc đồng thời cả 2 linh hoạt.

3. Địa chỉ cung cấp vách ngăn tổ ong uy tín

Địa chỉ cung cấp vách ngăn tổ ong uy tín
Địa chỉ cung cấp vách ngăn tổ ong uy tín

VICCO là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay sản xuất vách ngăn tổ ong. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là trên hết. Chính vì thế khách hàng không phải lo lắng vì sản phẩm mình đang sử dụng.

Sử dụng vách ngăn tổ ong mang lại sự tiện nghi và hoàn thiện cho không gian sống của bạn. Giải pháp xử lý không gian mà sản phẩm mang đến thực sự khiến mọi người phải bất ngờ. Do đó, đừng ngần ngại mà bỏ ra một chút kinh phí ngôi nhà bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *