Đón nắng hè gay gắt bằng giải pháp che chắn ánh nắng trực tiếp – rèm trần tổ ong

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm một giải pháp che chắn từ ánh nắng mặt trời là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một trong những điều vô cùng hiển nhiên. Bởi sức tàn phá của ánh sáng mặt trời về lâu dài tác động vô cùng sâu sắc đến bản thân sức khỏe của con người cũng như những vật dụng nội thất trong gia đình. Đây quả thực là một điều đáng buồn nếu như chúng ta không có sự chuẩn bị trước cho một điều hiển nhiên như thế này. Nhưng giải pháp nào thực sự mới mang lại hiệu quả. VICCO đã trải qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu dài lâu để khám phá nên một giải pháp vô cùng tìm năng cho thị trường Việt Nam hiện nay: Rèm trần tổ ong VICCO.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp vô cùng ưu việt này nhé!

1. Rèm trần tổ ong là gì?

Một sản phẩm vừa mới ra mắt đã làm mưa làm gió trên thị trường rèm cửa Việt Nam. Nhằm giúp đảm bảo việc sinh hoạt trong ngôi nhà trở nên hiệu quả hơn, VICCO đã phát minh ra giải pháp vô cùng đa năng và hiệu quả này.

Tại VICCO, rèm trần được cấu tạo bởi 2 thành phần chính, bao gồm hệ thống khung nhôm và lớp vải rèm. Khung nhôm được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó nó đảm bảo chất lượng đầu ra. Khi đến Việt Nam, VICCO thực hiện gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Lớp vải rèm trần được cấu thành từ vải tổ ong, với thành phần chính là Polyester kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những loại vải với từng tính năng khác biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out được tạo thành từ 78% Polyester, 16% Aluminum, 6% Adhesive. Nó là chất liệu ưu việt nhất hiện nay, có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R Fire Resistant có khả năng chống cháy.

– Chất liệu Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn.

– Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone/ Full-tone thẩm mỹ cao.

2. Những loại rèm trần tổ ong tại VICCO

Tại VICCO, hiện nay chúng tôi sản xuất 2 sản phẩm chính:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple: Đây là loại rèm trần tổ ong cơ bản nhất. Nó được sử dụng khá đơn giản, với thao tác kéo ra hay thu vào bằng tay. Đối với những vị trí lắp đặt trên cao, chúng tôi có cung cấp kèm thanh kéo để giúp khách hàng tiện hơn trong quá trình điều chỉnh.

Loại rèm trần tổ ong hệ Simple này chỉ nên sử dụng tại những vị trí thấp, không quá cao. Đó là các ô thoáng trên mái nhà, hay tại các mái hiên quán cafe, nhà hàng,…

– Rèm trần tổ ong hệ tự động: Hệ rèm trần này được cải tiến hơn so với hệ Simple nhờ vào ứng dụng công nghệ thông minh điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa là rèm trần tự động được tích hợp động cơ, chỉ với một thao tác bấm nút, bạn có thể đóng mở được dễ dàng.

Hệ rèm trần tự động thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà được tích hợp sẵn hệ thống điện thông minh, hay với những ô thoáng và giếng trời trên cao, không thể với tay đến,…

3. Ứng dụng của rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong có vô số những ứng dụng khác nhau. Chúng tôi tin chắc rằng, khi bạn đã tìm hiểu và biết được những ưu điểm vượt trội của nó thì không có lý do gì bạn không thể ứng dụng rèm trần tổ ong mang lại những giải pháp triệt để giúp xử lý không gian trong ngôi nhà.

Đừng để những vấn đề không đáng có xảy ra trong cuộc sống của bạn. Chỉ với những chiếc rèm trần tổ ong tại VICCO, các vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ thêm các thông tin về sản phẩm này, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *