Đơn vị sản xuất và tư vấn lắp đặt rèm tổ ong tại Hà Nội

Khi mua rèm, một trong những điều quan trọng mà khách hàng thường lưu tâm đến đó là cách lắp đặt và sử dụng. Rèm tổ ong là một hệ rèm vô cùng mới mẻ. Chính vì thế mà nhiều người còn chưa nắm chắc về cách lắp đặt rèm tổ ong. Điều này cũng làm cho VICCO – đơn vị sản xuất rèm tổ ong duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay lưu tâm.

Chính vì thế, với nội dung của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt rèm tổ ong tại Hà Nội. Tất nhiên, với cách lắp đặt này, bất kỳ khách hàng ở đâu cũng có thể tự mình hoàn thiện một chiếc rèm độc đáo như thế này tại nhà. Chỉ với một vài dụng cụ đơn giản, bạn đã có thể tự tay hoàn thiện và thiết kế không gian sống độc đáo và hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Bây giờ, đừng bỏ qua những thông tin bên dưới nhé. Chúng sẽ giúp bạn thật nhiều đấy.

1. Đôi nét về VICCO

VICCO là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rèm tổ ong, vách tổ ong và trần tổ ong với tại Việt Nam. Các sản phẩm VICCO sử dụng cốt lõi là nguyên liệu vải tổ ong được dệt và ép từ 100% polyeste cao cấp. VICCO rất hân hạnh được đồng hành và nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia kĩ thuật cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Do đó, các sản phẩm rèm tổ ong, vách tổ ong, trần tổ ong VICCO có chất lượng vượt trội, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt trên thế giới.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, với slogan “For beautiful life”, VICCO  luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng và Chuyên nghiệp”. Chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cao trên thế giới và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của VICCO. Tác phong chuyên nghiệm, nhanh và chuẩn của đội ngũ nhân viên VICCO luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

2. Các sản phẩm VICCO cung cấp

Ngoài rèm cửa tổ ong, VICCO còn cung cấp các sản phẩm khác như vách ngăn tổ ong và trần tổ ong. Đây đều là những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt và tính chất ứng dụng cao.

  • Rèm tổ ong VICCO

Rèm tổ ong VICCO là rèm thuộc phân khúc cao cấp, với tính năng vượt trội và thẩm mỹ cao. Rèm có nhiều hệ sử dụng, ứng với các tên gọi khác nhau. Tại VICCOrèm tổ ong chủ yếu được phân ra làm các loại như: Rèm tổ ong VICCO Standard, Rèm tổ ong VICCO Clutch, Rèm tổ ong VICCO Cordless( không dây kéo), Rèm tổ ong VICCO Cordless & Lock( Sử dụng khóa kéo), Rèm tổ ong VICCO hệ tự động.

Mỗi hệ cũng có những màu sắc và chất liệu riêng. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm riêng như chống cháy, cản sáng & nhiệt 100%,…

  • Vách ngăn tổ ong VICCO và rèm trần tổ ong VICCO

Vách ngăn tổ ong VICCO có nhiều loại khác nhau như vách ngăn tổ ong VICCO kéo 1 bên, kéo 2 bên, vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp lưới chống muỗi, vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải voan (Sheer),…

Đối với rèm trần, tại VICCO được chia làm 2 loại chính là Rèm trần tổ ong VICCO Simple và Rèm trần tổ ong tự động. Đối với hệ Simple, chúng tôi cung cấp thêm thanh kéo rèm đối với ngôi nhà lắp rèm trần cao.

3. Quy trình lắp đặt rèm tổ ong tại VICCO

BƯỚC 1 : Khảo sát trực tiếp kiến trúc căn hộ.

BƯỚC 2: Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm nào phù hợp nhất. Sau đó, cùng với khách hàng quyết định lắp đặt rèm tổ ong.

BƯỚC 3: Chốt đơn hàng.

BƯỚC 4: Đến lắp đặt rèm tổ ong cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích khác nhau, thẩm mỹ khác nhau. VICCO sẽ đưa ra cho khách hàng những lựa chọn thực sự phù hợp với căn phòng. Với những chuyên gia tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ có cái nhìn đầy đủ về cách bài trí thiết kế sao cho bắt mắt, hài hòa nhất có thể. Quá trình từ tư vấn, lựa chọn và lắp đặt rèm tổ ong sẽ được VICCO hỗ trợ tận tình. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng sản phẩm.

Thông tin thêm về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm tại Website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *