Đừng bỏ lỡ những mẹo sau nếu bạn không muốn không gian sống ấn tượng hơn gấp bội phần

Không gian sống ấn tượng hơn bội phần, sẽ đẹp hơn nữa nếu khách hàng nắm được những mẹo trang trí mà VICCO gợi ý. Không chỉ giới hạn ở những đồ nội thất cơ bản, chúng tôi còn hướng đến những phần chi tiết dù là nhỏ nhất.

Bỏ lỡ những mẹo cực kỳ ấn tượng sau đây, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hối tiếc đấy. Bởi khi đó, bạn đã mất đi một cơ hội làm không gian sống trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn gấp bội phần. Nhà đẹp hay không thành công phần lớn bởi bàn tay của những thành viên trọng gia đình. Biến ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn đều là một trong những mục tiêu hàng đầu của tất cả mọi người.

Bởi vậy, từng ngóc ngách trong ngôi nhà sẽ được chăm sóc kỹ càng. Mọi thành viên trong ngôi nhà sẽ phải thán phục bởi tổ ấm thay đổi đáng kinh ngạc. Nhờ đó nó ngầm khẳng định vị thế của gia chủ. Đừng bỏ lỡ những mẹo sau nhé!

Không gian sống ấn tượng hơn bội phần

1. Làm vườn tường, trang trí tường bằng cây xanh

Tường trang trí đẹp có nhiều cách, ý tưởng để bạn có thể tạo nên các không gian nhà đẹp với các các trang trí tường nhà đẹp như làm vườn tường, sử dụng hoa trang trí tường nhà đẹp hay trồng cây treo trên tường… giúp mang lại không gian dễ chịu, xanh mát.

Cách làm bức tường cây xanh trang trí tường ngoài trời và trong nhà đều thích hợp. Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà có thể sử dụng cây để trang trí tường rào đẹp bằng các loại cây trồng trên tường. Hoặc có thể trang trí tường phòng khách đẹp bằng cây theo nhu cầu. Điều quan trọng là bạn chọn loại cây trồng phù hợp với điều kiện ánh sáng địa hình, khí hậu ở trong và ngoài nhà, cách chăm sóc thì sẽ có được các làm tường cây trong nhà và ngoài trời đẹp, sáng tạo.

Hiện nay, xu hướng tường trang trí đẹp không chỉ phụ thuộc vào các hoa văn trang trí, tranh vẽ hay tranh treo mà thường sử dụng các châu hoa ốp tường, trang trí cây xanh trên tường… Việc sử dụng cách trang trí tường bằng cây xanh không những giúp không gian đẹp mà còn cải thiện chất lượng, không khí môi trường sống.

2. Cách trang trí nhà từ đồ handmade

Cách trang trí nhà ở khá đa dạng theo phong cách, diện tích, kiến trúc nhà ở cũng như chi phí đầu tư. Có nhiều mẫu trang trí nhà nhà đẹp từ các món đồ cũ, bằng giấy, đồ handmade… giúp bạn có thể tự tạo nên một không gian độc đáo, sáng tạo, và vô cùng thú vị với người tạo nên nó. Vì vậy song song với việc bố trí đồ trang trí nội thất trong nhà hợp lý thì bạn hoàn toàn có thể trang trí nhà cửa handmade ấn tượng.

Hãy học cách trang trí nhà ở bằng một số đồ vật có thể tự làm bằng ống nhựa, bằng giấy,…

3Cách làm hoa trang trí treo tường, cửa sổ bằng giấy

Hoa treo tường đẹp bằng giấy là cách trang trí nhà handmade đơn giản và cực hấp dẫn nhờ tính sáng tạo. Bạn có thể sử dụng ruy băng, nơ, giấy để tạo nên những bông hoa nhiều màu sắc như một chiếc bùa may mắn trong nhà.

Bạn có thể dán giấy màu hoa văn vào hộp sắt và đục lỗ treo để treo lên tường giúp bạn có thể tạo nên bức tường trang trí bằng đèn, nến thú vị do tự tay mình làm ra.

Những vật dụng tưởng chừng như nhỏ bé, vô tri vô giác lại khiến ngôi nhà trở nên đẹp gấp bội phần. Nếu bạn là một người có khiếu thẩm mỹ, đừng ngần ngại mà “show” ra cho tất cả mọi người cùng chiêm ngưỡng. Chắc chắn khi đó không gian sống ấn tượng sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị. Rèm, vách ngăn hay rèm trần tổ ong tại VICCO là một trong những gợi ý không tồi. Hãy tham khảo thêm thông tin trên trang chủ chính thức của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *