Dùng rèm vải xưa rồi, rèm tổ ong mới là xu thế gây sốt

Trước kia, khi lựa chọn rèm, hầu như người tiêu dùng chỉ giới hạn duy nhất rèm vải. Gần đây, sự ra đời của nhiều loại rèm mới lạ như rèm tổ ong đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Loại rèm này khắc phục được những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang đến những điều mới mẻ cho người sử dụng.

Dùng rèm vải xưa rồi, rèm tổ ong mới là xu thế gây sốt

Chính vì thế, có thể nói những chiếc rèm này đã tạo nên xu thế tiêu dùng ngày nay. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đừng trước quyết định tiêu dùng. Chỉ với một chiếc rèm nhưng không gian sống của bạn đã trở nên độc đáo hơn rất nhiều, bạn có tin không?

Nếu như còn đắn đo trước quyết định mua rèm tổ ong, hãy cùng VICCO tìm hiểu bài viết này nhé. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu thôi, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích để khiến không gian sống của mình trở nên trọn vẹn, ấn tượng hơn đấy.

1. Các loại rèm tổ ong tại VICCO

Các loại rèm tổ ong tại VICCO
Các loại rèm tổ ong tại VICCO

Rèm tổ ong tại VICCO có vô số mẫu mã, chủng loại. Chính vì thế, khách hàng nên nắm rõ từng đặc điểm của từng loại rèm để tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà mình.

Một số loại rèm tổ ong độc đáo có thể kể đến như:

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Đây là loại rèm đơn giản nhất tại VICCO. Nó có cách thức hoạt động không khác gì nhiều so với các hệ rèm cuốn thông thường. Khách hàng sử dụng khá thuận tiện, phù hợp với mọi thành viên trong nhà. Một số hệ kéo đi kèm theo rèm như hệ kéo Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock, hệ tự động.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up có cấu tạo vô cùng độc đáo. Nó không chỉ giới hạn trong việc kéo từ trên xuống dưới để che sáng mà nó còn đáp ứng được nhu cầu kéo từ dưới lên trên. Điều này tạo nên những khoảng hở để lấy ánh sáng và che chắn khi cần thiết.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

Rèm được gắn thêm móc khóa, giúp rèm được chắc chắn hơn khi có gió bão, va chạm,…

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Đây là hệ rèm mỏng nhất tại VICCO. Nó được lắp đặt trực tiếp vừa vặn với ô cửa. Khách hàng sử dụng bằng cách kéo lên hay hạ xuống bằng tay ở vị trí nhất định.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Chiếc rèm tổ ong này có sự kết hợp 2 trong 1. Một lớp rèm chắn sáng được kết hợp với một lớp vải voan trong một bộ khung. Điều này giúp khách hàng tận dụng tối đa được chức năng của rèm.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Chiếc rèm này là giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa. Khách hàng có thể tận dụng để lắp đặt những ô cửa có vị trí độc đáo như cửa hình tròn, tam giác, bán nguyệt, đa giác,…

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Với hệ này, chiếc rèm tổ ong được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Điều này giúp cho chiếc rèm trở nên linh hoạt hơn, mang lại sự tiện nghi cho không gian sống.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một mẫu rèm tổ ong ưng ý tại VICCO
Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một mẫu rèm tổ ong ưng ý tại VICCO

2. Sử dụng rèm tổ ong như thế nào?

Nên sử dụng rèm tổ ong đúng cách
Nên sử dụng rèm tổ ong đúng cách

Cũng như bao sản phẩm khác, rèm tổ ong cần phải được sử dụng và bảo quản đúng cách thì nó mới mang lại hiệu quả cũng như tuổi thọ bền lâu. Vậy nên sử dụng rèm như thế nào?

Đâu tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng loại rèm cũng như tính năng của nó. Sau đó, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ biết cách sử dụng sao cho thật hợp lý và hiệu quả.

3. Ứng dụng của rèm tổ ong

Ứng dụng của rèm tổ ong
Ứng dụng của rèm tổ ong

Rèm tổ ong có vô số ứng dụng tuyệt vời. Ngoài lắp đặt cho những ngôi nhà thông thường, khách hàng có thể sử dụng để lắp tại chung cư cao cấp, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,… Ngoài ra, đối với những vị trí thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời, sử dụng chiếc rèm này là một điều hoàn toàn hợp lý.

Những chiếc rèm tổ ong tuyệt vời tại VICCO đã khiến bạn xao lòng rồi chứ? Chúng tôi tin chắc rằng, với những thông tin bổ ích như trên, khách hàng sẽ có cái nhìn trọn vẹn và tăng thêm sự yêu thích đối với một sản phẩm mới như thế này. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *