F5 lại ngôi nhà bằng rèm tổ ong với chi phí vỏn vẹn 5 triệu đồng

Rèm tổ ong được ví như một vật trang trí nội thất đa năng. Khách hàng có thể sử dụng nhằm mục đích thông thường như che ánh sáng mặt trời, cản nhiệt hay làm tăng thẩm mỹ của ngôi nhà.

F5 lại ngôi nhà bằng rèm tổ ong với chi phí vỏn vẹn 5 triệu đồng

Việc thay đổi không gian thường xuyên khiến cho ngôi nhà trở nên mới mẻ, đồng thời cũng khiến tâm trạng của bản thân cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, chúng ta nên thay đổi ra sao, theo chiều hướng như thế nào là một trong những câu hỏi được đặt lên hàng đầu.

Với nhiều người, họ còn khá băn khoăn khi muốn thay đổi không gian sống. Kinh phí quá đắt đỏ, không tìm thấy sản phẩm thay thế, không có thời gian,… là những lý do mà VICCO thường nhận thấy đầu tiên. Đừng để những lý do đó cản trở cuộc sống của bạn. Hãy thay đổi không gian chỉ bằng rèm tổ ong với kinh phí chỉ vỏn vẹn 5 triệu đồng. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

1. Lựa chọn rèm tổ ong đơn giản cho phòng khách

Lựa chọn rèm tổ ong đơn giản cho phòng khách
Lựa chọn rèm tổ ong đơn giản cho phòng khách

Những chiếc rèm tổ ong đơn giản là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách. Đây được coi là không gian quan trọng nhất của cả gia đình, là nơi tụ tập và đón khách tham quan, chơi nhà. Chính vì thế, trang trí nội thất cho không gian này cần đỏi hỏi tính chuyên nghiệp và cẩn thận.

Một số mẫu rèm phù hợp với không gian này có thể kể đến như rèm hệ Standard, Top Down-Bottom Up. Với những vị trí ô cửa có hình dáng đặc biệt như tròn, bán nguyệt, đa giác,… khách hàng có thể sử dụng hệ Special Shapes để xử lý được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các chuyên gia thường khuyên rằng phòng khách nên hướng đến sự đơn giản, tinh tế. Chính vì thế lựa chọn màu sắc cho những chiếc rèm tổ ong này cũng vô cùng quan trọng. Nhiều khách hàng thường bỏ qua chi tiết này, nhưng nó thực sự mang lại nhiều ý nghĩa to lớn đấy. Về cả mặt phong thủy hay thẩm mỹ, nó đều có những tác động to lớn, giúp ích cho gia chủ hay mang đến những điều mới mẻ cho không gian sống.

2. Rèm tổ ong đa năng cho phòng ngủ

Rèm tổ ong đa năng cho phòng ngủ
Rèm tổ ong đa năng cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, kín đáo, hạn chế sự ra vào của người ngoài. Chính vì thế, để trang trí cho không gian này, khách hàng cần đảm bảo được các yếu tố công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ. Mặc dù là không gian riêng tư, có thể lựa chọn rèm tổ ong theo ý thích. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tuân thủ một số quy tắc để mang lại một không gian hoàn chỉnh.

Một chiếc rèm tổ ong đa năng như Day & Night là một điều hết sức cần thiết đối với mỗi phòng ngủ. Rèm được kết hợp 2 trong 1, mang đến nhiều tính năng hơn cho người sử dụng. Với một lớp vải Black-out, bạn có thể che chắn ánh sáng tuyệt đối từ bên ngoài. Khi cần thiết, bạn có thể sử dụng lớp vải Sheer để lấy ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

3. Rèm tổ ong gọn gàng, tiện ích cho phòng làm việc

Rèm tổ ong gọn gàng, tiện ích cho phòng làm việc
Rèm tổ ong gọn gàng, tiện ích cho phòng làm việc

Phòng làm việc thường là một không gian được thiết kế với diện tích khá nhỏ. Do đó, nếu sử dụng một chiếc rèm vải thì không gian sẽ trở nên bí bách, mất cân bằng. Gia chủ nên lựa chọn các loại rèm phù hợp để làm căn phòng rộng rãi hơn, đồng thời cũng mang lại thẩm mỹ.

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock là một sản phẩm vô cùng phù hợp. Nó được định vị trực tiếp tại ô cửa, không sử dụng dây kéo, giúp tối ưu không gian ở mức đáng kể.

F5 lại ngôi nhà mang lại vô số hiệu quả, không chỉ đối với chính bản thân gia chủ mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình. Với kinh phí không hề cao một chút nào, chỉ vỏn vẹn 5 triệu đồng, tổ ấm của bạn sẽ trở nên sang – sạch – đẹp hơn trông thấy đấy. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm rèm tổ ong của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *