Giá vách ngăn di động VICCO bao nhiêu tiền?

Chắc chắn, trong quá trình thiết kế nhà ở, thậm chí là quá trình sinh sống thì chúng ta luôn gặp phải nhiều vấn đề. Xử lý không gian trong ngôi nhà luôn được nhiều người coi trọng. Nếu không khéo léo, tổng thể không gian sẽ bị ảnh hưởng, sai lệch vừa không thể đáp ứng nhu cầu, vừa không có tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách ngăn di động VICCO là một sản phẩm mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, đây là sản phẩm

Quy trình làm việc, thi công và thiết kế tại VICCO luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và nhanh chóng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết tất cả kinh nghiệm trong thực tế để đưa ra quy trình thi công vách ngăn di động. Chắc chắn khi được tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm, khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì chúng tôi mang lại:

Quy trình thi công vách ngăn di động tại VICCO rất chuyên nghiệp 

1.Khảo sát mặt bằng – Phác thảo và lên ý tưởng:

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn di động cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

Tất cả các giai đoạn đều chặt chẽ
Tất cả các giai đoạn đều chặt chẽ

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế:

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, chúng tôi sẽ thực hiện mô phỏng kiến trúc vách ngăn di động cho khách hàng và tư vấn sao cho vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng chọn mẫu vải, chất liệu, màu sắc,… đảm bảo khách hàng nắm được đầy đủ kiến thức, giúp lựa chọn được một mẫu sản phẩm giá trị, mang lại nhiều công năng sử dụng và thẩm mỹ.

3.Kí kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động. Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn, hoạt động động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không. Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng

Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm vách ngăn di động tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Địa chỉ: Số 1/29 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02462-598-528

Phòng kinh doanh: 0963.98.45.96 – 0913.511.529

Website: http://viccos.com/

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *