Giải pháp che nắng được thiết kế bởi VICCO vô cùng ấn tượng

Bạn có luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp rực rỡ của một chiếc rèm cửa? Nếu có, đừng rời mắt khỏi bài viết vì chúng tôi sắp mang đến cho bạn một sự bất ngờ đấy. Rèm cửa hiện nay không chỉ được sử dụng như một giải pháp che nắng mà nó còn giúp cho ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn. Thậm chí, nếu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể kết hợp để biến những chiếc rèm thành điểm nhấn trong một căn phòng. Với thiết kế của VICCO không gì là không thể.

Giải pháp che nắng hoàn hảo bởi rèm tổ ong 

Rèm tổ ong mang đến cho khách hàng vô số những lựa chọn thú vị. Bạn có thể thoải mái kết hợp vô vàn những thiết kế với nhau để tạo nên một thành phẩm cuốn hút nhất. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng này. Đặc biệt đối với những khách hàng chỉ luôn cho rằng rèm dùng để che nắng.

Vậy làm cách nào để biến rèm trở thành một công cụ làm đẹp? Hãy cùng VICCO tìm hiểu về Giải pháp che nắng được thiết kế bởi VICCO vô cùng ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giải pháp che nắng linh động bằng rèm Top Down-Bottom Up

Để khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cuốn cũng như khám phá thêm những tính năng tuyệt vời khác, VICCO đã nghiên cứu và sáng tạo nên chiếc rèm Top Down-Bottom Up vô cùng ấn tượng. Chắc chắn khi sử dụng, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự tiện ích cũng như tính năng đặc biệt mà một chiếc rèm có thể mang lại.

Giải pháp che nắng mà chiếc rèm tổ ong này mang lại là cách thức sử dụng linh hoạt. Khác với những hệ rèm cuốn thông thường, gia chủ sử dụng chiếc rèm này vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng kéo từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới tùy thích. Do đó, tùy từng thời điểm nắng nóng trong ngày mà bạn lựa chọn điều chỉnh hiệu quả hơn. Khách hàng vừa có thể đảm bảo khắc phục tác động xấu từ ánh sáng trực tiếp, vừa có thể tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên một cách hiệu quả nhất.

2. Ngôi nhà trở nên độc đáo hơn với rèm Day & Night

Điểm độc đáo của hệ rèm tổ ong mang lại là nhờ vào cấu tạo vô cùng sáng tạo. Sự kết hợp ” 2 trong 1″ giúp chiếc rèm này dễ dàng điều chỉnh linh hoạt, mang đến những điểm mới lạ cho ngôi nhà.

 Bạn có thể lựa chọn những hình thức kết hợp như sau:

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp Sheer.

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone.

– Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng một lớp vải Sheer.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn rèm giữa hai hệ. Rèm hệ thường hay rèm hệ tự động. Dù bạn lựa chọn hình thức nào thì giải pháp che nắng này vẫn luôn hoạt động hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

3. Tối ưu không gian nhờ hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong hệ Lift & Lock là giải pháp tuyệt vời mà VICCO mang đến cho khách hàng. Điểm đặc biệt của hệ rèm này là nó giúp tối ưu không gian vô cùng hiệu quả. Chắc chắn đây là một trong những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm.

Với hệ rèm này, bạn có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Có thể kể đến như:

– Dùng đơn thuẩn cho không gian nhà ở.

– Sử dụng tại không gian trật hẹp, thường xuyên biến động như xe ô tô hạng sang Limousine,…

– Du thuyền sử dụng hệ rèm này cũng là một trong những lựa chọn không tồi.

Ngoài giải pháp che nắng bằng rèm cửa, VICCO còn mang đến những điều vô cùng lý thú cho ngôi nhà. Bạn có thể tìm hiểu thêm những giải pháp khác như Vách ngăn hay Rèm trần tổ ong. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều vô cùng thú vị phía trước. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *