Giải pháp rèm cửa thông minh đến từ thương hiệu VICCO

Những chiếc rèm tổ ong đến từ thương hiệu VICCO không chỉ đơn thuần là một sản phẩm trang trí nội thất. Nó còn là một giải pháp vô cùng quan trọng giúp khách hàng khắc phục tình trạng không hiệu quả của những hệ rèm truyền thống cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua sản phẩm này. Bởi họ cho rằng, chỉ một ít tác động nhỏ hay sai lầm không quá nhiều sẽ không mang đến vấn đề cho cuộc sống. Thế nhưng, đây lại là một quan niệm khá sai lầm mà nhiều người tiêu dùng đang mắc phải.

Những ảnh hưởng hay tác động xấu nhỏ nhưng lâu dần sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn. Không những tác động xấu vật dụng nội thất trong ngôi nhà, mà chính sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Kéo dài đến sau này, nó sẽ gây thiệt hại cho chúng ta vô cùng nhiều cả về sức khỏe lẫn tiền bạc, tài chính.

Chính vì thế, hãy bảo vệ bản thân ngay từ những điều nhỏ nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Giải pháp rèm cửa thông minh đến từ thương hiệu VICCO nhé!

1. Giải pháp che ánh nắng mặt trời hoàn hảo

Ánh sáng mặt trời thường tác động xấu nhiều hơn là những lợi ích nó mang lại. Vai trò ánh nắng khá lớn trong việc bổ sung vitamin D cho cơ thể, là một yếu tố cần thiết cho sự phát triển của con người. Nhưng chúng ta thường chỉ có thể tìm thấy được ưu điểm này khi ánh sáng mới ban ngày còn dịu mát. Còn vào buổi trưa nắng gắt thì sao? Ánh sáng mặt trời mang theo tia UV cực gắt, tác động cực kỳ xấu đến làn da. Ảnh hưởng đầu tiên chúng ta thường thấy là làm da đen xạm. Lâu dần, nó phá hủy tế bào và dẫn đến ung thư.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng biện pháp che chắn ánh sáng mặt trời cho ngôi nhà vô cùng quan trọng. Giải pháp rèm cửa đến từ VICCO lúc này đóng vai trò cực kỳ lớn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và ngôi nhà.

Rèm khác biệt hẳn so với những hệ rèm thông thường khác, bởi rèm tổ ong có cấu tạo vượt bậc và tối ưu, kế thừa những ưu điểm của rèm cũ, đồng thời bản thân được cải tiến mang đến nhiều hiệu quả hơn trong thời đại hiện nay.

2. Bảo vệ hiệu quả, tiết kiệm năng lượng

Giải pháp rèm tổ ong được cấu tạo bởi 2 lớp vải, với thành phần chính là Polyester, kết hợp thêm một số hợp chất như Aluminum, Adhesive. Với từng tỉ lệ khác nhau, rèm sẽ cung cấp từng tính năng riêng biệt. Cụ thể là:

– Chất liệu Black-out: Che sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R: Chống cháy

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Thẩm mỹ cao và khả năng che chắn dao động ~70%.

Hai lớp vải kết hợp tạo nên các ô thoáng có hình lục lăng chồng chéo ở giữa. Rèm cửa giúp che chắn ánh nắng tuyệt vời vào ban ngày, cản nhiệt vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Điều này giúp khách hàng không cần sử dụng quá nhiều điều hòa làm mát, khách hàng không cần sử dụng quá nhiều điện năng.

3. Lựa chọn đa dạng cả về thẩm mỹ

Giải pháp rèm tổ ong mang đến thẩm mỹ vô cùng cao. Rèm có nhiều lựa chọn về màu sắc, sự pha trộn vô cùng tinh tế giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn kết hợp với vật dụng nội thất của gia đình mình.

Từ những màu cơ bản cho đến màu sắc tinh tế hơn, những chiếc rèm đều được đánh giá vô cùng cao.

Những thông tin mà VICCO cung cấp vô cùng bổ ích giúp khách hàng hoàn thiện thêm không gian sống của mình. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như tại Việt Nam. Hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy những gì mà bản thân thấy cần thiết trong bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *