Giải pháp rèm trần che giếng trời, ô thoáng

Rèm trần tổ ong phát huy khả năng che chắn hiệu quả

Giải pháp rèm trần che giếng trời tổ ong là sản phẩm hoàn hảo trong hệ rèm trần và có thể được thực hiện ở kích thước tối đa 1500mm x 1800mm, để phục vụ hầu hết các tình huống. Rèm trần tổ ong được sản xuất cho các ô thoáng, giếng trời trên mái nhà, được cung cấp các kênh phụ theo tiêu chuẩn và được vận hành bằng tay cầm trên đường ray di chuyển. Nếu bạn không thể sử dụng tay điều chỉnh ở vị trí quá cao, chúng tôi cung cấp một thanh kéo đi kèm (chiều dài tiêu chuẩn 2000mm)

1. Lựa chọn sử dụng giải pháp rèm trần

Khi chọn một cửa sổ che cho giếng trời nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, có tối đa hai tùy chọn. Tùy thuộc vào kích thước giếng trời của bạn, bạn sẽ có thể chọn rèm cửa trời có động cơ phẳng hoặc rèm cửa sổ trời tổ ong (di động).

Có một hạn chế quan trọng về kích thước sẽ xác định xem bạn có thể chọn các sắc thái giếng trời tổ ong hay nếu bạn phải chọn rèm cửa sổ trời có động cơ phẳng.

Rèm cửa sổ trời phẳng phải rộng tối thiểu 30 inch, vì vật liệu nặng hơn và do đó đòi hỏi một động cơ điện.

Giải pháp rèm trần che giếng trời tổ ong nhẹ hơn nhiều và có thể được cung cấp năng lượng bởi động cơ chạy bằng pin, điều đó có nghĩa là không cần lắp đặt ổ cắm điện bởi thợ điện trước khi lắp đặt rèm. Đây là tin tuyệt vời cho những người có giếng trời nhỏ, cao trong không khí nhưng không muốn phải trả thêm chi phí kết nối nó với nguồn điện của họ.

2. Những tính năng quan trọng của giải pháp rèm trần giếng trời

Giải pháp rèm trần che giếng trời cung cấp các đặc tính cách nhiệt vượt trội giúp bạn tiết kiệm tiền cho chi phí sưởi ấm trong mùa đông và chi phí làm mát vào mùa hè và có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong việc đạt được mục đích che chắn tối ưu mà tất cả chúng ta đều tìm kiếm. Rèm trần di động VICCO cung cấp một cấu hình ô kép với các thuộc tính sau:

– Hệ thống rèm trần tổ ong di động VICCO Honeycomb Skylight cung cấp hỗ trợ và tạo thành một rào cản xung quanh rìa của bóng râm giếng trời làm tăng tiết kiệm năng lượng.

– Đầu nhôm phối hợp màu sắc và đường ray đáy được cố định tốt vào giếng giếng trời.

– Dây bên màu trắng không có dây tiếp xúc giúp loại bỏ nguy cơ chấn thương cho trẻ em.

– Hoạt động như một bóng râm từ trên xuống.

– Tay cầm điều chỉnh rèm trần là một vết lõm ở đường ray dưới cùng mà bạn có thể lấy bằng ngón tay hoặc thanh kéo mở rộng.

– Độ sâu tối thiểu để lắp đặt 1 1/4 “, Xả tối thiểu bên trong bề mặt lắp đặt 2 1/4″, Đối với tay cầm lõm 2 11/16”.

– Đường ray bên rộng 1 “và sâu 1 1/2”.

Như bạn có thể thấy, khả năng tiết kiệm tiền thật trên hóa đơn điện của bạn là rất thực tế! Một nghiên cứu gần đây được thực hiện ở Canberra đã đề xuất rằng việc lắp đặt giải pháp rèm trần che giếng trời dạng tổ ong di động có thể dẫn đến tiết kiệm năng lượng từ 200 đô la / năm.

Hiện tại, các giải pháp này đều có sẵn tại VICCO. Chính vì thế, các đại lý hay khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *