Giải pháp vách ngăn phòng khách đến từ VICCO được cấu tạo như thế nào?

Chúng tôi mang đến một giải pháp vô cùng tối ưu cho thị trường nội thất – vách ngăn tổ ong VICCO. Với giải pháp này, gia chủ có nhiều lựa chọn hơn trong việc khắc phục những vấn đề xảy ra trong không gian sống như chia không gian lớn thành nhỏ hơn, ngăn cách từng không gian với nhau hay thậm chí tạo nên một không gian sống hoàn toàn riêng biệt. Nhưng đến đây có thể nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng nếu chỉ đơn thuần như thế thì chúng ta cũng có khá nhiều lựa chọn khác. Thế nhưng, điểm vượt trội của sản phẩm này chính là nó tối ưu được không gian diện tích hẹp. Đồng thời sản phẩm này cũng giúp cân bằng được cả công năng lẫn thẩm mỹ, mang lại một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Trong bài viết dưới đây hãy cùng VICCO review lại sản phẩm vô cùng đa năng và ấn tượng này nhé!

1. Hệ thống ray trượt

Hệ thống ray trượt của vách ngăn phòng khách được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp nhập khẩu tại Hàn Quốc, tạo độ bền chắc nhưng lại rất nhẹ để giảm tải trọng trần. Trên đường ray có các rãnh nhôm đúc sẵn có tác dụng tạo các liên kết với các chi tiết khác của hệ thống.

Hệ thống ray trượt hoạt động vô cùng hiệu quả giúp vách ngăn được sử dụng thuận tiện, dễ dàng và trơn tru hơn. Trong đó có các hệ dây kéo, kết hợp với dây luồn qua lớp vải rèm tạo nên một hệ thống vững chắc. Lúc này, khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng và hiệu quả hơn nhiều.

2. Hệ thống tấm vách ngăn phòng khách

Để vách ngăn phòng khách hoạt động được trơn tru và hiệu quả, hệ thống tấm vách phải đảm bảo được thiết kế thông minh để đóng ra thu vào dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tại VICCO, lớp vải vách ngăn này sử dụng nhiều chất liệu, ứng với các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Điểm đặc biệt đối với loại vách ngăn phòng khách này là có thể sử dụng được linh hoạt, thiết kế 1 cánh hay 2 cánh đều được. Sự kết hợp độc đáo này chỉ có thể tìm thấy tại VICCO.

Riêng về chất liệu vải tổ ong, chúng tôi sử dụng loại vải cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Chất liệu của vách ngăn phòng khách sử dụng chính là vải Polyester, kết hợp với một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm:

– Chất liệu Black-out có khả năng che sáng và cản nhiệt 100%, thích hợp sử dụng lắp đặt tại các vị trí thường xuyên chịu tác động của nắng gắt như hướng Tây, hướng Đông.

– Chất liệu F/R Fire Resistant là chất liệu chống cháy, không cho phép ngọn lửa cháy lan ra, hạn chế rủi ro trong khi chờ đợi các biện pháp dập tắt ngọn lửa khác.

– Chất liệu Premium Duo-tone: Mang lại vẻ thẩm mỹ với 2 màu ở hai phía khác biệt.

– Chất liệu SB Full-tone: Hệ thống màu sắc và phụ kiện đồng màu

3. Ứng dụng của vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách của VICCO có tính ứng dụng cao, sử dụng được tại nhiều môi trường và vị trí lắp đặt khác nhau như sau tấm vách kính, ngăn chia đôi phòng, ngăn phòng khách và phòng ăn,…

Điểm vượt trội của loại vách ngăn này so với các dòng vách ngăn khác là nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Khi thu gọn lại, nó chỉ còn độ dày 20cm.

Vách ngăn phòng khách của VICCO thực sự là một sản phẩm ưu việt, mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích. Thêm vào đó, nó là sản phẩm giúp xử lý không gian hiệu quả, là một phần còn thiếu trong mỗi ngôi nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *