Giải pháp vách ngăn phòng khách tối ưu không gian nhỏ hẹp

Vách ngăn phòng khách VICCO giúp tạo nên không gian sống độc đáo, riêng biệt, tối ưu được không gian sống, đặc biệt không gian nhỏ hẹp. Đặc biệt, với những không gian mong muốn tạo một căn phòng riêng biệt nhằm mở rộng không gian hay để tạo sự riêng tư, vách ngăn VICCO sẽ đáp ứng được điều này. VICCO sáng tạo nên sản phẩm này nhằm giải quyết được những vấn đề khó khăn trong không gian mà nhiều khách hàng đang gặp phải.

Hiện nay, ngoài vách ngăn tổ ong, VICCO còn sản xuất và phân phối đến các đại lý rèm tổ ong, rèm trần tổ ong với nhiều lựa chọn ưu việt. Các đại lý có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được mức giá ưu đãi nhất.

Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu khả năng của vách ngăn tổ ong trong bài viết dưới đây!

1. Vách ngăn tổ ong VICCO hệ di động

Vách ngăn tổ ong hệ di động có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm bộ khung và lớp vải rèm. Bộ khung được làm hoàn toàn từ nhôm nhập khẩu từ Hàn Quốc, với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giám sát của các chuyên gia và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và kỹ thuật.

Lớp vải rèm của vách ngăn phòng khách mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Đối với từng không gian và vị trí lắp đặt khác nhau, khách hàng sẽ lựa chọn những chất liệu khác biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out có thành phần 76% Polyester Spunbonced, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Chất liệu này mang đến cho vách ngăn phòng khả năng chắn sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Khách hàng có thể sử dụng đặt tại những vị trí hướng nắng như hướng Tây hay Đông,…

– Chất liệu F/ R Fire Resistant: Là chất liệu chống cháy, được sản xuất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối. Khách hàng có thể sử dụng nếu cảm thấy cần những vật liệu an toàn tuyệt đối. Khi sử dụng vách ngăn với chất liệu F/R, gia chủ sẽ không phải lo lắng nhiều khi vách ngăn cháy. Bởi chất liệu này ngăn cháy lan, giúp kéo dài thời gian trong khi tìm kiếm các biện pháp dập lửa khác.

– Một số chất liệu độc đáo khác có thể kể đến như Premium Duo-tone, Full-tone, Sheer,.. Các chất liệu này đều mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà.

2. Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Loại vách ngăn mới mẻ này lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã tạo nên cơn sốt đối với toàn bộ người tiêu dùng. Bởi một sản phẩm mới mẻ như thế này có lẽ khách hàng lần đầu tiên được thấy, cảm nhận và trải nghiệm. Chúng tôi tin chắc rằng vách ngăn phòng khách thuộc hệ vách ngăn tổ ong này sẽ đem lại những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng là sự kết hợp 2 trong 1. Một bên là cửa lưới chống côn trùng, bên còn lại là lớp vải tổ ong. Khách hàng có thể sử dụng tại rất nhiều môi trường khác nhau.

3. Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer

Cũng giống như Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng, vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải Sheer mang lại sự đa năng và tiện dụng cho người sử dụng. Sự khác biệt duy nhất là thay vì sử dụng lớp lưới thì hệ vách ngăn tổ ong này sử dụng thay thế bằng một lớp vải sheer. Lớp vải này cực kỳ tiện dụng, bởi khi sử dụng nó cho phép ánh sáng xuyên qua mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Hy vọng với những thông tin mà VICCO cung cấp trên đây, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà mình. Vách ngăn phòng khách thực sự là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích trong cuộc sống. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *