Giải pháp xử lý không gian vách ngăn phòng khách và bếp

Những hệ vách ngăn phòng khách và bếp đến từ VICCO không đơn thuần là một vật dụng nội thất, nó còn là giải pháp giúp gia chủ giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống. Thông thường, thiết kế của ngôi nhà khi hoàn thành sẽ không đáp ứng được nhu cầu mong muốn của người sử dụng. Hay trong quá trình sinh sống, bạn sẽ cần phải thiết kế lại không gian đôi chút cho hợp lý hơn.

Phòng khách và bếp là hai không gian cần có sự tách biệt. Bởi mỗi phòng sẽ có công năng sử dụng khác biệt. Mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau, do đó gia chủ nên thiết kế 2 khu vực này hoàn toàn riêng. Trừ khi đó là mục đích của kiến trúc sư khiến không gian ấn tượng hơn, bạn nên sử dụng vách ngăn để tách biệt 2 không gian này. Sự phân chia rõ ràng cũng giúp đỡ bạn nhiều trong các trường hợp đặc biệt.

Bài viết dưới đây VICCO sẽ gợi ý khách hàng thiết kế một số loại vách ngăn phòng khách và bếp hiệu quả và ấn tượng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích khách hàng nhiều trong xử lý không gian sống.

1. Lựa chọn vách ngăn phòng khách và bếp phù hợp

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm vách ngăn phòng khách và bếp. Tuy nhiên không phải loại vách ngăn nào cũng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Trong nhiều trường hợp, vách ngăn sẽ giúp đỡ bạn mang tới tiện ích cụ thể. Thế nhưng nếu chẳng may lựa chọn phải một chiếc vách không đúng mục đich, sẽ rất dễ nhận được một sản phẩm sai lầm.

VICCO gợi ý đến khách hàng lựa chọn vách ngăn tổ ong. Đây là một loại phòng khách và bếp cực kỳ đa dạng công năng. Phòng khách và bếp cần được che chắn hợp lý. Bởi sự riêng tư khách hàng lúc nào cũng mong muốn. Đặc biệt tại các căn chung cư. Đây là không gian thường được thiết kế mở, hạn chế tối đa sự che chắn và sử dụng quá nhiều vật liệu. Vậy trong trường hợp muốn phân chia không gian thì phải làm sao? Vách ngăn tổ ong chính là một trong những lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Những chiếc vách ngăn vô cùng đa năng, ấn tượng mang tới một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đây không chỉ đơn giản là một vật dụng, nó còn là giải pháp tuyệt vời xử lý mọi khó khăn trong cuộc sống.

2. Thiết kế vách ngăn

Vách ngăn tổ ong được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời. Nó không hề nhạt nhòa, ngược lại còn vô cùng tinh tế. Không gian khi sử dụng vách ngăn mang lại thẩm mỹ vô cùng cao.

Về thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp tại VICCO, khách hàng có đến 2 lựa chọn:

– Lắp đặt thông thường: Chỉ đơn giản lắp đặt lên vừa với không gian sử dụng. Đây là lựa chọn có vẻ đơn giản nhất.

– Lắp đặt âm trần, âm sàn: Cách lắp đặt này tối ưu không gian vô cùng tuyệt vời. Đây là kiểu lắp đặt mang lại thẩm mỹ tốt nhất. Tuy nhiên nó hơi mất thời gian đôi chút. Bạn cần thực hiện một số thao tác phức tạp đôi chút trước khi lắp đặt nó.

3. Sử dụng vách ngăn

Vách ngăn phòng khách và bếp đến từ VICCO sử dụng vô cùng dễ dàng. Khi cần che chắn, bạn kéo vách ra giúp che chắn toàn bộ không gian. Khi không cần thiết, bạn thu gọn vách vào một vị trí cụ thể. Lúc này, vách chỉ còn độ dày chưa đến 20cm.

Vệ sinh vách cũng vô cùng dễ dàng. Vách ngăn tổ ong được làm từ chất liệu chống bám bụi nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề vệ sinh.

Hãy thay đổi không gian sống của mình trở nên ấn tượng,ngoạn mục hơn với những chiếc rèm tổ ong vô cùng độc đáo, ấn tượng. Chắc chắn không gian sống của bạn sẽ được thiết kế đúng như bạn mong muốn. Vách ngăn phòng khách và bếp đến từ VICCO là một giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp cuộc sống của mỗi người trở nên hoàn thiện, trọn vẹn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *