Giới thiệu các mẫu rèm tổ ong đơn giản đẹp

Nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn liên tục cập nhật những sản phẩm, như rèm tổ ong với tính năng mới nhằm giúp khách hàng tiếp cận được những sản phẩm phù hợp nhất. Đối với chúng tôi, những gì đáp ứng được nhu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu để phấn đấu tạo ra những mẫu sản phẩm hoàn thiện.

Rèm tổ ong được các chuyên gia, các đại lý cũng như người tiêu dùng trên khắp cả nước đánh giá cao với 2 tính năng nổi trội cả về công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Với cấu tạo gọn nhẹ nhưng hoàn chỉnh, chắc chắn những sản phẩm này sẽ đáp ứng những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Sự đơn giản chính là đỉnh cao của tinh tế.

Giới thiệu các mẫu rèm tổ ong đơn giản đẹp

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm đơn giản nhất của chúng tôi. Cùng với đó là những tính năng và điểm nổi bật riêng của từng loại. Hãy cùng đón xem ngay sau đây nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Một chiếc rèm tổ ong Standard đơn giản cho phòng khách
Một chiếc rèm tổ ong Standard đơn giản cho phòng khách

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard là hệ rèm đơn giản nhất tại VICCO. Nhưng không vì thế mà chiếc rèm này kém đi sự sang trọng, ấn tượng. Có cấu nói : Đơn giản chính là đỉnh cao của sự sành điệu. Thật vậy, đây chính là minh chứng cho điều đó.

Đừng tưởng rằng, với cấu tạo đơn giản mà chiếc rèm náy thiếu đi điểm nhấn. Bởi khi lắp đặt lên, chính bạn cũng phải bất ngờ vì tính năng và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà nó mang lại đấy.

Chiếc rèm này thường được khách hàng lắp đặt tại phòng khách. Đây là không gian cần sự đơn giản, tinh tế và sang trọng. Do đó, một chiếc rèm đơn giản sẽ khẳng định được gu thẩm mỹ của gia chủ.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up độc đáo
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up độc đáo
  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up – Hệ thống kéo Cord

Cách sử dụng: Ở loại này bạn sẽ thấy 2 dây kéo 2 bên dây kéo phải để điều chinh phía dưới rèm, dây kéo trái để điều chỉnh phía trên rèm. Quy tắc kéo hạ rèm cũng không khác gì hệ Standard:

+ Đối với dây bên phải: Kéo sang trái – giữ – thả để nâng lên – hạ xuống phía dưới rèm

+ Đối với dây bên trái: Kéo sang phải – giữ – thả để hạ xuống – nâng lên phía trên rèm

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up – Hệ thống kéo Clutch

Cách sử dụng: Hệ thống kéo Clutch sử dụng 2 dây kéo 2 bên. Dây bên phải điều chỉnh phía dưới rèm, dây bên trái điều chỉnh phía trên rèm. Sử dụng cơ chế bánh răng xoay ly hơp do đó khi kéo hệ thống clutch sẽ trơn tru và bền hơn hệ cord đơn thuần phía trên. Tuy nhiên thời gian rèm di chuyển ở hệ thống kéo clutch sẽ chậm hơn

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up – Hệ thống kéo Cordless

Hệ Cordless là hệ thống dùng tay ké hoàn toàn. Vì không sử dụng dây kéo do tạo nên sự gọn gàng và đẹp mắt hơn, đồng thời nó cũng đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh không cần lo lắng trẻ nghịch dây kéo gây nên tai nạn đáng tiếc.

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up – Hệ thống kéo Cordless & Lock

Hệ này gần giống hệ Cordless, không có dây kéo mà dùng tay kéo vả 2 phía. tuy nhiên có thanh nhôm dưới Bottom được gắn cố định vào cửa hoặc khung cửa giúp rèm không bị bay khi gặp gió to.

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Top down – Bottom up – Động cơ tự động

Rèm động cơ tự động được tích hợp điều khiển từ xa.

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up thích hợp nhiều không gian
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up thích hợp nhiều không gian

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock là loại rèm có cấu tạo gọn gàng đơn giản nhất tại VICCO. Chiếc rèm này không sử dụng khung rèm như các hệ khác, chỉ có lớp vải rèm được kết nối bởi các dây bên trong. Rèm được cố định trong khung cửa bằng cách bắn trực tiếp dây vào khung.

Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock cho không gian nhỏ
Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock cho không gian nhỏ

Cũng như hệ khác như đã kể trên, rèm có mẫu mã, chất liệu và màu sắc vô cùng đa dạng. Do đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Chiếc rèm này phù hợp lắp tại không gian có diện tích nhỏ vì nó giúp tối ưu không gian tuyệt vời.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho ngôi nhà mình một mẫu rèm tổ ong ưng ý nhất. Ngoài rèm, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc đáo khác như vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong. Chắc chắn khi trải nghiệm, khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về  VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *