Gợi ý những loại rèm cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay

Nhờ tác dụng cách âm, cách nhiệt và vẻ hiện đại nó mang lại, rèm cửa hiện nay là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, căn hộ và văn phòng. Nhưng chọn đúng loại rèm cửa đáp ứng được hết những yêu cầu trên lại không hề dễ, và đây là một vài gợi ý chọn loại rèm cách âm, cách nhiệt hiệu quả hiện nay.

Nổi trội về khả năng cách âm, cách nhiệt trong các loại rèm cửa hiện nay không thể không nhắc đến rèm tổ ong. Rèm tổ ong bắt nguồn từ cảm hứng tổ ong – honeycomb.

Cấu trúc hình lục giác xếp lớp, được cấu tạo từ những túi khi nhỏ giống như những lỗ của tổ ong không chỉ mỏng, nhẹ, thoáng khí mà còn dai và bền. Bên trong còn được thiết kế các túi khí được chứa đầy xốp nên nó có khả năng cách nhiệt và âm thanh vượt trội hơn hẳn các chất liệu thông thường.

Rèm tổ ong có giá trị R cao (đơn vị đo khả năng truyền nhiệt) từ 3.5 đến 7 giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, hạn chế sử dụng điều hòa và cũng bằng cách đó giữ cho căn phòng ấm áp vào mùa đông.

Thiết kế đặc biệt giống như các túi khí, đóng vai trò cách nhiệt giúp căn phòng luôn mát mẻ dễ chịu.
Thiết kế đặc biệt giống như các túi khí, đóng vai trò cách nhiệt giúp căn phòng luôn mát mẻ dễ chịu.

Nhờ chất liệu vải tổ ong được dệt và ép từ 100% polyeste cao cấp, rèm tổ ong có độ bền cao, bề mặt nhẵn mịn. Nhờ đó, khắp phục được hạn chế bám bụi của nhiều loại rèm hiện nay và tăng độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Đồng thời nhờ tính năng cản tia UV lên tới 99%, rèm tổ ong giúp bảo vệ da và không gian nội thất hoàn hảo. Loại rèm này cũng rất linh hoạt trong sử dụng, có thể phù hợp với mọi kiểu dáng kích thước cửa sổ đặc biệt như dạng nghiêng, vòm hay tròn. Sự ấn tượng và chiều người dùng này của rèm tổ ong có thể là một ưu điểm khiến nó ngày càng được nhiều người tin dùng.

Rèm tổ ong đáp ứng tốt yêu cầu cách âm cách nhiệt cho người dùng
Rèm tổ ong đáp ứng tốt yêu cầu cách âm cách nhiệt cho người dùng

Một điểm đặc biệt nổi trội ở rèm tổ ong mà không phải loại rèm nào cũng có được, đó là khả năng treo lơ lửng ở giữa cửa sổ điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và cản nhiệt theo nhu cầu của người dùng.

Với những tính năng trên, rèm tổ ong là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một loại rèm cửa cách âm, cách nhiệt hiệu quả hiện nay giúp không gian sống thêm thoải mái và hiện đại.

Dưới đây là 6 loại rèm tổ ong bạn có thể tham khảo từ thương hiệu VICCO:

  1. Rèm tổ ong – Hệ Standard
  2. Rèm tổ ong – Hệ Top down – Bottom up
  3. Rèm tổ ong – Hệ Day & Night
  4. Rèm tổ ong – Hệ Cordless & lock
  5. Rèm tổ ong – Hệ Lift & lock
  6. Rèm tổ ong – Special shape
  7. Rèm tổ ong – Hệ tự động

Ngoài ra, một loại rèm mà bạn có thể tham khảo nhằm cách âm, cách nhiệt cho không gian sống của bạn đó là rèm vải 2 lớp. Rèm vải đem lại sự mềm mại, hiện đại cho căn phòng nhờ sự linh hoạt trong màu sắc và kiểu dáng, phong phú về chất liệu.

Tuy nhiên, một hạn chế của rèm vải mà nhiều người nhận ra, đó là dễ bám bụi bẩn và bám mốc khi thời tiết ẩm ướt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *