Hô biến căn phòng của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn với rèm tổ ong

Một căn phòng tuyệt vời, ấn tượng trong mắt bạn, giúp tạo một tinh thần thoải mái, sảng khoái có phải là tất cả những gì bạn cần không? Hãy nhanh bắt tay vào việc tận dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo để biến hóa căn phòng bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chẳng cần tốn thời gian, không mất nhiều tiền mà vẫn khiến tổ ấm của  bạn thay đổi một cách chống mặt.

Đừng nghĩ rằng, những chiếc rèm cửa tưởng chừng như nhỏ bé lại không quan trọng nhé. Mặc dù chỉ là một trong số những vật dụng trang trí nội thất, nhưng những chiếc rèm cửa, như rèm tổ ong lại quyết định nhiều đến phong cách của một căn phòng. Hãy thử tưởng tượng, khi bước vào căn phòng, điều gì đập vào mắt bạn đầu tiên? Đó chẳng phải những chiếc rèm sặc sỡ, đầy sắc màu đó sao.

Nếu bạn còn khá “gà mờ” khi vận dụng trang trí căn phòng bằng rèm cửa, đừng bỏ qua bài viết này nhé. VICCO sẽ mách bạn một số mẹo trang trí lại căn phòng bằng rèm tổ ong thêm nhiều ấn tượng đấy.

Hô biến căn phòng của bạn trở nên độc đáo, ấn tượng hơn với rèm tổ ong

1. Lắp đặt rèm tổ ong Standard tại phòng khách

Phòng khách được coi là không gian quan trọng nhất của cả gia đình. Đây là nơi tụ tập của mọi người, là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà. Do đó, không gian này cần đảm bảo được sự thoáng mát, thoải mái.

Lắp đặt rèm tổ ong Standard tại phòng khách
Lắp đặt rèm tổ ong Standard tại phòng khách

Lựa chọn rèm cho không gian này rất quan trọng. Nó chiếm một phần lớn diện tích, là thứ mọi người  nhìn thấy đầu tiên khi đặt chân vào căn phòng. Nếu bạn sử dụng đúng loại rèm, căn phòng khách của bạn sẽ trở nên độc đáo, tuyệt vời trong mắt người khác. Nếu sử dụng những chiếc rèm không phù hợp, nó sẽ khiến căn phòng nhà bạn trở nên kém thẩm mỹ.

Rèm tổ ong là  một trong những loại rèm rất phù hợp với  không gian này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng rèm tổ ong cũng có rất nhiều loại. Bạn nên lựa chọn loại phù hợp nhất. Chúng tôi gợi  ý cho bạn sử dụng chiếc rèm Standard. Một sự đơn giản nhẹ nhàng đến từ chiếc rèm này sẽ mang lại sự tinh tế cho căn phòng.

2. Thiết kế rèm tổ ong Day & Night tại phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, cần sự kín đáo đảm bảo cho giấc ngủ được thoải mái nhất. Do đó, bạn cần lựa chọn một chiếc rèm tổ ong đảm bảo được khả năng che chắn và cản nhiệt tốt, cũng như điều chỉnh ánh sáng cần thiết.

Thiết kế rèm tổ ong Day & Night tại phòng ngủ
Thiết kế rèm tổ ong Day & Night tại phòng ngủ

Một chiếc rèm tổ ong VICCO Day & Night không gì hơn là một điều mới mẻ cho căn phòng. Hai lớp vải tổ ong và Sheer giúp bạn linh hoạt khi điều chỉnh ánh sáng. Bạn không còn lo lắng căn phòng thiếu ánh sáng hay không đảm bảo cho giấc ngủ thêm nữa.

3. Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock cho phòng làm việc

Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock cho phòng làm việc
Sử dụng rèm tổ ong Lift & Lock cho phòng làm việc

Rèm tổ ong Lift & Lock cực kỳ phù hợp với phòng làm việc. Không gian này thường được thiết kế với diện tích nhỏ gọn, vì nơi này không còn phục vụ công việc nào  khác ngoài làm việc.

Rèm tổ ong Lift & Lock gắn trực tiếp vào ô cửa, giúp bạn tối ưu không gian tối đa.

4. Biến hóa phòng ăn với rèm tổ ong Special Shape

Biến hóa phòng ăn với rèm tổ ong Special Shape
Biến hóa phòng ăn với rèm tổ ong Special Shape

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa có thiết kế đặc biệt. Thông thường, nhiều ngôi nhà thiết kế các khung cửa hình thù mới lạ như bán nguyệt, đa giác,… nhưng không biết phải sử dụng loại rèm nào cho đúng.

Giải pháp hình đặc biệt của  chúng tôi chính là điều bạn cần hơn hết lúc này.

5. Rèm tổ ong tự động cho không gian hiện đại

Rèm tổ ong tự động cho không gian hiện đại
Rèm tổ ong tự động cho không gian hiện đại

Hãy thử tưởng tượng, chỉ cần đứng từ xa, bạn có thể điều chỉnh rèm cửa đóng hay mở theo  ý muốn. Điều này thật tuyệt vời đúng không. Cầm trên tay chiếc điều khiển tự động, bạn có thể điều chỉnh chiếc rèm tổ ong tuyệt vời để lấy ánh sáng hiệu quả.

Hơn nữa, rèm tổ ong tự động còn được tích hợp với điện thoại hay smart-phone. Bạn có thể dễ dàng vận hành chiếc rèm với sự tiện nghi tuyệt đối.

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác, mỗi chiếc rèm tổ ong sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đúng với không gian sống. Đừng sử dụng bừa bãi bất kỳ chiếc rèm nào một không gian không phù hợp. Điều này vừa thừa thãi, vừa gây tốn kém lãng phí. Hãy biết cách sử dụng những chiếc rèm sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của  chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *