Hô biến ngôi nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn nhờ rèm tổ ong

Những ngôi nhà được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại thường đòi hỏi những đồ nội thất sang trọng tương xứng với phong cách của ngôi nhà. Rèm cửa là một trong những sản phẩm góp phần làm tổ ấm thêm hoàn thiện. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa thực sự biết cách lựa chọn một chiếc rèm cửa sao cho bắt mắt, phù hợp với không gian.

Rèm tổ ong là một loại rèm thuộc phân khúc cao cấp, với chất lượng cũng như giá cả tương đối cao. Lựa chọn đúng loại rèm tổ ong sẽ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những loại rèm tổ ong phù hợp với những không gian hiện đại.

Rèm tổ ong khiến cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, đẳng cấp 

1. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up là loại rèm được rất nhiều người yêu thích sử dụng bởi cấu tạo độc lạ và công năng, thẩm mỹ mà nó mang lại. Nếu như những loại rèm cuốn thông thường chỉ sử dụng được với chức năng kéo lên hay hạ xuống cố định bên trên, thì rèm tổ ong Top Down-Bottom Up cho phép người sử dụng kéo cả từ trên xuống dưới hay linh động từ dưới lên trên, không cố định đầu kéo.

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up được sử dụng phổ biến hiện nay
Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up được sử dụng phổ biến hiện nay

Với cấu tạo này, khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên, tạo được những khoảng tầm nhìn và phục vụ việc che chắn tốt cho ngôi nhà.

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Ví dụ chất liệu Black-out sẽ có khả năng cản sáng và cản nhiệt lên đến 100%. Trong khi đó, vải F/R là loại vải chống cháy, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up có nhiều hệ điều khiển tương ứng với cách sử dụng khác nhau. Từ hệ đơn giản nhất như kéo Cord, Clutch,… hay phức tạp hơn như hệ tự động, bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng để lựa chọn được cho ngôi nhà mình những sản phẩm ưng ý nhất.

2. Rèm tổ ong Day & Night

Rèm tổ ong Day & Night là một sản phẩm độc đáo, sáng tạo
Rèm tổ ong Day & Night là một sản phẩm độc đáo, sáng tạo

Rèm tổ ong Day & Night có cấu tạo bởi 2 lớp vải. Tại VICCO, chúng tôi sản xuất rèm với sự kết hợp độc đáo sau đây:

– Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày

– Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây)

– Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)

– Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone) : Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền

3. Rèm tổ ong hệ tự động

 Rèm tổ ong hệ tự động mang lại sự tiện nghi tuyệt đối
Rèm tổ ong hệ tự động mang lại sự tiện nghi tuyệt đối

Rèm tổ ong hệ tự động là loại rèm được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa là, bạn có thể điều chỉnh rèm chỉ với một thao tác nút bấm, rèm sẽ tự động đóng hay mở theo nhu cầu.

Đối với những ngôi nhà Smart-home, điều này sẽ giúp cho ngôi nhà bạn thêm phần hoàn hảo. Tất cả tính năng điều chỉnh rèm sẽ được tích hợp với bảng điều khiển. Do đó, bạn không cần lo lắng khi phải sử dụng quá nhiều loại điều khiển.

Hãy thay đổi không gian nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại hơn bởi rèm tổ ong. Chắc chắn với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách lựa chọn được những chiếc rèm tổ ong phù hợp nhất với ngôi nhà mình. Liên hệ với VICCO để nhận tư vấn qua số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *