Hô biến thành Smart-home với vách tổ ong tự động

Để phân chia gian phòng, giải pháp tối ưu là dùng vách ngăn di động. Khác với những vách ngăn phải xây dựng, hệ thống vách ngăn VICCO tiện lợi hơn cả. Dễ dàng tháo lắp, tăng tính thẩm mỹ là những gì mà vách ngăn này mang lại. Đặc biệt với cơ chế tích hợp điều khiển tự động, ngôi nhà bạn sẽ trở nên hiện đại gấp bội phần.

1. Cấu tạo của vách ngăn tự động

Vách tổ ong VICCO tự động là một trong những bước phát triển sản phẩm mang tính đột phá của VICCO, sử dụng chất liệu tổ ong.

Vách tự động VICCO là một sản phẩm mới trên thị trường

Vách có hệ khung khung với các màu đẹp mắt. Về hệ thống kéo gồm 2 loại chủ yếu:

– Loại 1: cố định 1 bên và 1 bên có thể kéo di động hoặc cố , cấu trúc gần như chiếc cửa xếp.

– Loại 2: Cố định phía trên và phía dưới có thể di động được

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được vách kéo từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi vách 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các vách hoặc rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Vách ngăn mang đến nhiều tiện lợi

Vách tổ ong tự động VICCO được điều khiển theo 3 cách: điều khiển cầm tay; bảng điều khiển cố định ở tường và smart phone.

VICCO phát triển hệ thống động cơ rèm tổ ong với đa dạng phân khúc về kiểu dáng, tốc độ quay và giá thành để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

2. Những ưu điểm của vách ngăn tự động tổ ong VICCO

  • Hạn chế mối mọt

Mối mọt là kẻ thù không đội trời chung với rất nhiều loại nội thất. Tuy nhiên, với vách ngăn sử dụng vải tổ ong điều này sẽ được hạn chế tối đa. Bởi quy trình sản xuất và các loại keo, hóa chất  đã hạn chế được những tác động mối mọt tới chất lượng, độ bền đẹp sản phẩm.

Chất liệu vải bền đẹp, sử dụng lâu dài
  • Tiết kiệm chi phí và không gian

So với những cách làm vách ngăn thông thường khác, vách ngăn tổ ong tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Để thi công xây dựng một lớp vách ngăn tường, bạn phải tốn nhiều chi phí nguyên vật liệu, công sức, thời gian,… Chưa kể quá trình thi công sẽ gây ồn ào, bụi bẩn, khó chịu đối với gia đình và những người xung quanh.

Tiết kiệm không gian hơn rất nhiều

Đối với rèm tổ ong VICCO, bạn hoàn toàn không phải mất thời gian lắp đặt. Quá trình lắp cũng hết sức đơn giản, tiết kiệm được thời gian và một khoản chi phí không hề nhỏ.

  • Khả năng chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh

Một ưu điểm khác của vách ngăn VICCO là khả năng hạn chế bám bụi. Do đó, quá trình vệ sinh cũng được giảm thiểu. Bạn không cần quá tốn nhiều thời gian vào việc lau chùi. Việc vệ sinh rèm cũng dễ dàng, không tốn công sức.


 Vệ sinh vải tổ ong đúng cách

  • Sử dụng hệ thống tích hợp thông minh

Bạn có thể tích hợp rèm với điều khiển từ xa, hoặc smart-phone. Chỉ với một nút bấm, hệ thống sẽ tự động hoạt động. Do đó, căn phòng hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh theo ý bạn. Đối với smart-home, bạn có thể tích hợp với các hệ thống điều khiển của thiết bị khác.

Hệ thống vách ngăn điều khiển tự động thông minh

Mặc dù vách tổ ong có nhiều ưu điểm, nhưng khi lựa chọn vách ngăn bạn vẫn nên cân nhắc đến sự phù hợp. Tùy mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn những loại có thể phát huy tối đa hiệu quả. Nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc phân vân, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi !

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin sản phẩm khác tại: http://viccos.com/ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *