Học hỏi cách biến tấu ngôi nhà đến từ rèm cửa sổ đẹp | Rèm tổ ong

Rèm cửa sổ đẹp mang đến đến cho không gian những điều vô cùng ấn tượng. Không những phát huy khả năng che chắn tuyệt vời, nó còn giúp cho không gian sống trở nên độc đáo hơn về thẩm mỹ. Lựa chọn rèm cửa vô cùng quan trọng. Không phải bất kỳ chiếc rèm nào cũng phù hợp với một không gian nào đó. Khách hàng cần lựa chọn và cân nhắc cụ thể sản phẩm mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất.

Trong các hệ rèm cửa hiện nay, có lẽ rèm được đánh giá cao hơn cả là rèm tổ ong. Đây là chiếc rèm cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng quan trọng. Ban đầu, nó được phổ biến rộng rãi ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn,… Gần đây, rèm được xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam. VICCO là đơn vị tiên phong trong sản xuất, trở thành đơn vị duy nhất chuyên cung cấp sản phẩm này.

Trong phần dưới đây, hãy cùng chúng tôi Học hỏi cách biến tấu ngôi nhà đến từ rèm cửa sổ đẹp. Đặc biệt là các hệ rèm mới như Rèm tổ ong. Đảm bảo rằng khi nắm được những điểm cơ bản nhất này, chắc chắn khách hàng sẽ biết cách biến hóa ngôi nhà mình trở nên ấn tượng gấp bội phần.

1. Sử dụng rèm cửa sổ đẹp phù hợp

Một chiếc rèm cửa sổ đẹp phù hợp sẽ mang đến sự thống nhất cho toàn thể không gian sống. Tùy theo sự bài trí và thiết kế của không gian mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường có vô số những hệ rèm cửa ấn tượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dựa vào sở thích cá nhân, chất liệu, hay phong thủy để lựa chọn rèm phù hợp. VICCO sẽ gợi ý cho khách hàng một số mẫu rèm phù hợp nhất với từng không gian như sau:

– Vị trí nắng gắt, hướng Tây, Đông: Lựa chọn rèm chất liệu dày dặn, có khả năng che sáng, cản nhiệt tốt. Bạn có thể lựa chọn rèm vải 2 lớp, rèm tổ ong, rèm sáo gỗ.

– Vị trí không gian chật hẹp: Các loại rèm cuốn, rèm roman sẽ khá phù hợp. Bạn không nên lựa chọn rèm vải. Bởi nó sẽ chiếm khá nhiều diện tích khiến căn phòng chật trội hơn.

– Vị trí làm đẹp: Rèm cầu vồng, rèm tổ ong là lựa chọn vô cùng phù hợp.

2. Chọn rèm phù hợp với nội thất

Nội thất thường được gia chủ lựa chọn vô cùng cẩn thận. Chính vì thế, bạn không thể lựa chọn bừa một chiếc rèm nào. Bởi như thế, nó sẽ phá vỡ kết cấu hoàn toàn của không gian sống. Rèm cửa sổ đẹp cần mang đến công năng sử dụng tốt cùng vẻ thẩm mỹ.

Nếu bạn quá khó khăn trong khi lựa chọn, bạn có thể chọn ngay một chiếc rèm màu trung tính. Bởi màu sắc này vô cùng dễ kết hợp, mang lại sự nhẹ nhàng và tinh tế.

3. Lựa chọn rèm ấn tượng hơn với không gian

Hiện nay, nhà được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Các gia chủ thường lựa chọn thiết kế độc đáo để khẳng định đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, tổng hợp lại, có 2 phong cách chính. Đó là phong cách hiện đại và cổ điển.

– Với phong cách hiện đại: Hầu hết các loại rèm cửa hiện nay đều phù hợp. Rèm vải, rèm gỗ hay các loại rèm hiện đại như tổ ong, cầu vồng bạn có thể lựa chọn.

– Phong cách cổ điển: Rèm vải cổ điển, rèm gỗ sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

Bạn thấy đấy, chỉ một sự thay đổi nhỏ, không gian sống đã trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn rất nhiều. Rèm tổ ong như một vị cứu tinh khỏi một cuộc sống tẻ nhạt. Rèm mang đến tinh thần vô cùng thoải mái và sáng tạo cho gia chủ. Để tìm hiểu thêm về mẫu rèm này, khách hàng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *