Hướng dẫn cách lắp đặt rèm tổ ong tại nhà tiết kiệm chi phí nhất

Những năm gần đây, rèm tổ ong xuất hiện và chiếm được nhiều cảm tình của người dùng nhờ khả năng cách nhiệt, giảm tiếng ồn và tính thẩm mỹ cao. Do đó, nhu cầu mua và lắp đặt tăng cao nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng bao gồm dịch vụ này nên biết cách tự lắp đặt rèm tổ ong tại nhà là vô cùng cần thiết và tiết kiệm chi phí. 

Trước tiên, khi đã chọn mua được loại rèm tổ ong ưng ý phù hợp với các yêu cầu và sở thích (bạn có thể tham khảo các mẫu rèm tổ ong tại VICCO – nơi tổng hợp các mẫu hàng chất lượng cao và đa dạng về màu sắc, kích cỡ), điều cần thiết nhất là chuẩn bị các dụng cụ để tiến hành lắp đặt, gồm: hư kìm, keo, búa, máy bắn đinh vít, thước kẻ, các thiết bị bảo hộ lao động… Các thiết bị này rất cơ bản trong gia đình nên sẽ không quá khó chuẩn bị hoặc mua (nếu cần).

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi lắp đặt. Ảnh minh họa
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi lắp đặt. Ảnh minh họa

Công việc tiếp theo là cần kiểm tra lại bề mặt tường và khung cửa sổ để lựa chọn kích cỡ rèm và ốc vít sao cho phù hợp. Hãy đảm bảo đo đạc số liệu chính xác về chiều dài, chiều rộng cửa sổ và lựa chọn kích thước rèm tổ ong theo tỷ lệ chuẩn khớp nhất. Đây là một công đoạn quan trọng nếu không muốn trong quá trình lắp đặt xảy ra sai sót và mất thời gian.

Và cuối cùng hãy kiểm tra số lượng rèm tương ứng với số cửa cần lắp và bắt tay vào tiến hành lắp đặt rèm tổ ong một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất.

Sẽ đẹp mắt nhất nếu rèm tổ ong được lắp đặt bởi những người thợ chuyên nghiệp
Sẽ đẹp mắt nhất nếu rèm tổ ong được lắp đặt bởi những người thợ chuyên nghiệp

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là dòng rèm này có một chút khác biệt ở hệ thống dây kéo so với các dòng rèm cuốn thông thường nên rèm tổ ong sẽ dễ dàng và đẹp mắt nhất nếu được lắp đặt bởi những người thợ chuyên nghiệp.

VICCO tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rèm tổ ong, vách tổ ong và trần tổ ong, cung cấp đầy đủ dịch vụ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Rèm tổ ong VICCO chất lượng và có tính thẩm mỹ cao
Rèm tổ ong VICCO chất lượng và có tính thẩm mỹ cao

Đây là 6 loại rèm tổ ong VICCO bạn có thể tham khảo: 

  1. Rèm tổ ong – Hệ Standard
  2. Rèm tổ ong – Hệ Top down – Bottom up
  3. Rèm tổ ong – Hệ Day & Night
  4. Rèm tổ ong – Hệ Cordless & lock
  5. Rèm tổ ong – Hệ Lift & lock
  6. Rèm tổ ong – Special shape
  7. Rèm tổ ong – Hệ tự động

Hy vọng những thông tin về cách lắp đặt rèm tổ ong tại nhà tiết kiệm chi phí nhất sẽ hữu ích cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *