Hướng dẫn sử dụng rèm tổ ong theo từng hệ tại VICCO

Sử dụng rèm tổ ong đúng cách là một trong những phương pháp hiệu quả giúp tận dụng mọi khả năng của sản phẩm. Tại VICCO, chúng tôi sáng tạo nên những sản phẩm với tính đa dạng cao. Chính vì thế để hiểu hết từng loại rèm, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Bởi tính đa dạng này cũng mang tới khả năng sử dụng riêng, tính năng thẩm mỹ cũng vô cùng khác biệt.

Vậy làm sao để sử dụng rèm tổ ong tại VICCO hiệu quả? Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các cách sau đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé. Bởi nó sẽ giúp đỡ bạn vô cùng nhiều đấy.

1. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Cord

Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

Rèm tổ ong VICCO honeycomb blinds – Hệ Standard – Hệ thống kéo cord

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – hệ thống kéo cord – Bản vẽ kỹ thuật

Rèm tổ ong VICCO honeycomb blinds – Hệ Standard – Hệ thống kéo cord – Ảnh minh họa

2. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Clutch

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại

Rèm tổ ong VICCO honeycomb blinds – Hệ Standard – Hệ thống kéo Clutch

Rèm tổ ong VICCO honeycomb blinds – Hệ Standard – Hệ thống kéo Clutch

3. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Cordless

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

Lưu ý: Với những chiếc Rèm tổ ong VICCO – Hệ thống kéo Cordless ở trên cao bạn ko thể với tay đến, bạn có thể sử dụng thanh kéo rèm như hình phía dưới. VICCO cung cấp các thanh kéo rèm với các kích thước 1.5m và 2.2m, màu sắc trang nhã – bền đẹp, đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – hệ thống kéo Cordless – bản vẽ kỹ thuật
Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – hệ thống kéo Cordless – Dùng tay kéo

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – hệ thống kéo Cordless – Không dùng dây kéo

4. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Bottom lock

Hệ kéo Bottom lock là hệ thống kéo mà có thêm thanh dưới Bottom được gắn cố định vào phía dưới của cửa. hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to.

Hệ kéo Bottom lock có thể sử dụng kết hợp cùng cả 3 hệ kéo phía trên

Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – hệ thống kéo Cordless and bottom block- Cố định phía dưới

5. Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Sử dụng động cơ tự động thông minh

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra như trên sẽ giúp đỡ thật nhiều cho khách hàng. Bởi chắc chắn khi bạn đã nắm được rõ ràng từng chiếc rèm, bạn sẽ nắm được từng cách thức sử dụng hiệu quả. Mọi thông tin về rèm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *