Kết cấu rèm tổ ong – một hệ rèm phức tạp nhưng đầy công năng

Rèm tổ ong được thiết kế 2 lớp mang lại cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời hơn cả. Chiếc rèm này được ra đời nhằm mục đích khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang đến cho khách hàng nhiều công năng sử dụng tuyệt vời. Nó góp phần làm mỗi ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn.

Mặc dù được thiết kế bởi 2 lớp vải nhưng chiếc rèm này không hề rườm rà mà vô cùng gọn gàng, tiết kiệm diện tích, nhằm mục đích tối ưu không gian vô cùng hiệu quả. Đây chính là điểm khác biệt tạo nên đẳng cấp của hệ rèm này.

Nhiều khách hàng, đại lý và kiến trúc sư hay các đơn vị nội thất đánh giá cao chiếc rèm tổ ong này bởi giải pháp xử lý không gian mà nó mang lại. Điều mang đến những lợi ích này lại nhờ vào chính cấu tạo đặc biệt của nó. Hãy cùng VICCO khám phá quy trình tạo nên chiếc rèm tuyệt vời này nhé.

1. Hộp rèm tổ ong

Hộp rèm tổ ong có ưu điểm nhỏ và gọn hơn các loại rèm cuốn khác. Khi lắp rèm cầu vồng, nếu hộc thạch cao quá hẹp, hộp rèm to quá sẽ không thể nào vừa để lắp. Lúc đó, chỉ còn một giải pháp duy nhất là đập hộp rèm đi để lắp vừa khung cửa. Tuy nhiên điều này cũng gây ra mất thẩm mỹ ít nhiều.

Đối với những chiếc rèm tổ ong tại VICCO, khách hàng chỉ đơn giản lắp đặt lên chiếc ke đỡ. Rèm nằm gọn gàng trong khung cửa, mang lại nét thẩm mỹ tuyệt vời. Hơn thế nữa, nếu căn phòng phải lắp số lượng nhiều hơn một, những chiếc rèm này cũng chồng khít lên nhau không để hở ra bất kỳ khoảng trống nào. Đây là điểm ưu việt hơn cả trong khi các loại rèm cuốn khác luôn để lại khoảng trống 2-3cm. Những chiếc rèm tổ ong giữ cho ngôi nhà được kín đáo.

2. Hệ đầu kéo rèm tổ ong

Hệ đầu kéo rèm tổ ong giúp cho chiếc rèm hoạt động được ổn định và trơn tru. Tại VICCO, chúng tôi sản xuất nhiều loại rèm với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Có thể kể đến như:

– Rèm hệ Standard

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm hệ Cordless & Lock

– Rèm hệ Lift & Lock

– Rèm hệ Day & Night

– Rèm hệ Special Shapes

– Rèm hệ tự động

Tùy theo mong muốn hay không gian sử dụng mà khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

3. Lớp vải rèm tổ ong

Lớp vải của rèm tổ ong là phần quan trọng nhất. Lớp vải có tác dụng che chắn, cản nhiệt, ngoài ra nó cũng giúp hạn chế bụi bẩn hay một phần âm thanh vào trong ngôi nhà.

Vải tổ ong được ghép nối từ 2 lớp, ở giữa có các ô thoáng có tác dụng như những chiếc điều hòa giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt vào trong ngôi nhà. Điều này giúp căn nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Thành phần chính của vải rèm là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm. Có thể kể đến:

– Chất liệu Black-out cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/ R chống cháy

– Chất liệu Sheer thấu sáng, một số loại khác như Premium Duo-tone, Full-tone,…

4. Hệ dây rèm tổ ong

Dây kéo của rèm tổ ong tại VICCO mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Có thể kể đến như:

– Hệ kéo Cord

– Hệ kéo Clutch

– Hệ kéo Cordless

– Hệ kéo Bottom Lock

– Hệ tự động

Rèm tổ ong mang một làn gió mới đến cho thị trường Việt Nam, giúp ngôi nhà được hoàn thiện và trông hoàn hảo hơn trông thấy. Nhiều khách hàng thường gặp nhiều vấn đề trong thiết kế không gian nhà mình với những chiếc rèm cửa. Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng những chiếc rèm của VICCO, khách hàng sẽ thấy ngay sự khác biệt tuyệt vời này. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *